Khởi tố 2 nữ công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Ia Grai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 17-4, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ia Grai cho biết, đã ra quyết định khởi tố 2 nữ công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Ia Grai để điều tra về hành vi nhận hối lộ.
Ảnh minh họa nguồn internet

Ảnh minh họa nguồn internet

Cụ thể, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ia Grai khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Bảo Ngọc (SN 1990, trú tại TP. Pleiku) và Phan Thị Thảo (SN 1995, trú tại huyện Ia Grai), cùng là công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Ia Grai để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ia Grai cũng khởi tố vụ án, khởi tố bị can Dương Quỳnh Trang (SN 1992, trú tại huyện Ia Grai) để điều tra về hành vi đưa hối lộ.

Như Báo Gia Lai điện tử thông tin, trước đó, qua quá trình giải quyết nguồn tin tố giác của người dân, ngày 9-4, Công an huyện Ia Grai đã bắt giữ 3 đối tượng trên. Trong đó, Trang là đối tượng môi giới, “cò” đất có hành vi đưa hối lộ nhiều lần cho Ngọc và Thảo để làm các hồ sơ liên quan đến đất đai.

Sau đó, vụ việc này được Công an huyện Ia Grai thông báo cho UBND huyện Ia Grai để xử lý 2 công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Ia Grai theo quy định định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Gắn kết, giữ vững an ninh trật tự ở cơ sở

Gắn kết, giữ vững an ninh trật tự ở cơ sở

(GLO)- Thông qua việc kết nghĩa với các thôn, làng, lực lượng Công an tỉnh Gia Lai đã tăng cường gắn kết với người dân, phát huy sức mạnh cộng đồng trong giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở, góp phần xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc.

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

(GLO)- Xuân về, khi người người, nhà nhà sum vầy cùng gia đình, lực lượng Công an vẫn những công việc thường nhật, từ tuần tra địa bàn, giữ gìn trật tự an toàn giao thông đến xử lý các tình huống phát sinh… Tất cả đều hướng về một mục tiêu giữ Tết ấm Xuân yên cho mỗi người, mỗi nhà.

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện trên các tuyến quốc lộ tăng cao. Trước tình hình đó, các lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tuyến đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

null