Giao lưu, gặp mặt nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai năm 2018

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), chiều 11-10 tại Nhà hàng Galaxy, Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh và Ban Vận động Hội Nữ doanh nhân tỉnh đã tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt nữ doanh nhân tỉnh năm 2018. Dự buổi giao lưu có các đồng chí: Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Huỳnh Nữ Thu Hà-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và hơn 60 nữ doanh nhân.
Chủ tịch UBND tỉnh chụp hình lưu niệm với nữ doanh nhân. Ảnh: Anh Huy
Chủ tịch UBND tỉnh chụp hình lưu niệm với nữ doanh nhân. Ảnh: Anh Huy
Tại đây, các nữ doanh nhân đã cùng điểm lại các hoạt động của Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh trong thời gian qua và nghe thông báo về các bước chuẩn bị để tiến tới Đại hội thành lập Hội Nữ doanh nhân tỉnh. Bên cạnh đó, các nữ doanh nhân đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, kinh doanh... 
Phát biểu tại buổi giao lưu, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã gửi lời chúc mừng đến các nữ doanh nhân nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 và mong các chị luôn khỏe, đẹp, tiếp tục có nhiều đóng góp vào công cuộc xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển. Chủ tịch UBND tỉnh cũng bày tỏ hy vọng, trong thời gian sắp tới, Câu lạc bộ sẽ chuyển hóa thành Hội Nữ doanh nhân hùng mạnh, sánh vai cùng các Hội doanh nghiệp khác. 
Anh Huy

Có thể bạn quan tâm

Công ty cổ phần Nông nghiệp AgriS Gia Lai: Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và người trồng mía

Công ty cổ phần Nông nghiệp AgriS Gia Lai hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và người trồng mía

(GLO)-Niên vụ ép mía 2024-2025 dù gặp nhiều bất lợi do thời tiết, nhưng nhờ triển khai kịp thời các chính sách đầu tư, hỗ trợ về kỹ thuật, vốn, bảo hiểm giá thu mua… Công ty cổ phần Nông nghiệp AgriS Gia Lai về đích sớm so với kế hoạch, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho người trồng mía. 

Kỳ tích cao su vươn mình trên xứ sở Angko - Kampong Thom: Kỳ cuối-Đời sống người lao động ngày càng nâng cao

Cao su vươn mình trên xứ sở Angkor - Kampong Thom: Kỳ cuối - Đời sống người lao động ngày càng nâng cao

(GLO)- Bên cạnh xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh, phát triển sản xuất kinh doanh, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty cổ phần Cao su Chư Sê - Kampong Thom luôn quan tâm cải thiện đời sống cho hơn 3.300 lao động tại Campuchia với thu nhập bình quân 10 triệu đồng/tháng.

Gia Lai: Bãi bỏ ít nhất 30% điều kiện kinh doanh không cần thiết trong năm 2025

Gia Lai: Bãi bỏ ít nhất 30% điều kiện kinh doanh không cần thiết trong năm 2025

(GLO)- Ngày 25-4, UBND tỉnh Gia Lai đã ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị số 10/CT-Ttg ngày 25-3-2025 của Thủ tướng Chính phủ về thúc đẩy phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh. Trong đó có việc bãi bỏ ít nhất 30% điều kiện kinh doanh không cần thiết trong năm 2025.

Gia hạn thời gian nộp thuế và tiền thuê đất năm 2025

Gia hạn thời gian nộp thuế và tiền thuê đất năm 2025

(GLO)- Chi cục Thuế khu vực XIV vừa có Công văn gửi các doanh nghiệp, tổ chức, hộ và cá nhân kinh doanh trên địa bàn các tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông về việc tuyên truyền Nghị định số 82/2025/NĐ-CP của Chính phủ về gia hạn thời gian nộp thuế và tiền thuê đất năm 2025.

Định giá tài sản hình thành trong tương lai: Thêm “cánh cửa” tiếp cận vốn cho doanh nghiệp

Định giá tài sản hình thành trong tương lai: Thêm “cánh cửa” tiếp cận vốn cho doanh nghiệp

(GLO)- Giải pháp đẩy mạnh hình thức cho vay dựa trên tài sản hình thành trong tương lai được đưa ra tại Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 25-3-2025 của Thủ tướng Chính phủ về thúc đẩy phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) được xem là “cánh cửa” tiếp cận vốn cho doanh nghiệp.

Gian nan thử sức

Gian nan thử sức

Ở thời điểm này, có lẽ câu "lửa thử vàng, gian nan thử sức" là đúng nhất với các doanh nghiệp xuất khẩu trước mức thuế đối ứng 46% mà Mỹ áp cho VN.