Gia Lai: Khối Doanh nghiệp Dịch vụ địa phương ký kết giao ước thi đua

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ảnh: Quang Nam
Ảnh: Quang Nam
Chiều 24-1, Khối Doanh nghiệp Dịch vụ địa phương tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2010 và ký kết giao ước thi đua năm 2011.

Năm qua, các doanh nghiệp trong khối đã đạt được một số kết quả đáng khích lệ: Doanh thu đạt 1.883 tỷ đồng, nộp ngân sách 105 tỷ đồng; 100% các thành viên thực hiện đầy đủ chế độ nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp; 100% người lao động được ký kết hợp đồng lao động; tham gia các phong trào xã hội, ủng hộ quỹ an sinh xã hội của tỉnh trên 2 tỷ đồng, xây 5 căn nhà tình nghĩa và đóng góp vào các quỹ: Đền ơn đáp nghĩa, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, phòng-chống bão lụt trên 500 triệu đồng…
Tại Hội nghị, các đơn vị đã bình bầu và suy tôn đơn vị dẫn đầu năm 2010 là: Công ty cổ phần Văn hóa Du lịch Gia Lai, 2 đơn vị xuất sắc là Công ty TNHH Xổ số Kiến thiết và Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Gia Lai đề nghị UBND tỉnh khen thưởng.
Quang Nam

Có thể bạn quan tâm

Siu Biai: Người có uy tín làm kinh tế giỏi

Siu Biai: Người có uy tín làm kinh tế giỏi

(GLO)- Nhiều người có uy tín ở huyện Chư Pưh tiên phong trong phát triển kinh tế, trở thành tấm gương để người dân học tập, noi theo. Trong số đó, điển hình là già làng Siu Biai (làng Phung, xã Ia Phang) với mô hình trồng trọt kết hợp chăn nuôi bò đem lại thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.