Gia Lai: 54 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ trong ngày Mùng 1 Tết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Theo thông tin từ Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai, từ 14 giờ ngày 21-1 đến 14 giờ ngày 22-1 (nhằm ngày Mùng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023), trên địa bàn tỉnh không ghi nhận các vụ tai nạn giao thông.

Tại các bến xe trong tỉnh không có các chuyến xe khách xuất bến đi các tỉnh, thành khác trong nước. Đối với hoạt động vận tải hàng không ghi nhận 26 chuyến bay từ Gia Lai đi các tỉnh, thành trong nước và ngược lại với số lượng hành khách là 3.064 người .

Ngày mùng 1 Tết, có 26 chuyến bay từ Cảng Hàng không Pleiku (tỉnh Gia Lai) đi các tỉnh, thành trong nước và ngược lại. Ảnh: H.S.

Ngày mùng 1 Tết, có 26 chuyến bay từ Cảng Hàng không Pleiku (tỉnh Gia Lai) đi các tỉnh, thành trong nước và ngược lại. Ảnh: H.S.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã lập biên bản 54 trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ, tạm giữ 4 xe mô tô, 7 giấy tờ liên quan và xử phạt 17 trường hợp với tổng số 8 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Bùi Huỳnh Sang

Gia Lai: Bắt tạm giam đối tượng dùng kiếm chém bạn

(GLO)- Sau khi có kết quả giám định của cơ quan chức năng, ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Huỳnh Sang (SN 2008, ở khu phố Định Bình, phường Bồng Sơn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm để phục vụ thi công.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm

(GLO)- Chiều 12-11, theo nguồn tin của phóng viên, cơ quan Công an xác định chiếc xe tải trong vụ va chạm với xe máy ở ngã tư Hoàng Văn Thụ-Trần Phú (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) có giấy phép đi vào đường cấm tại khu vực trên.

null