Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2022: TP. Pleiku vượt trội ở môn võ cổ truyền

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 17-8, tại Nhà thi đấu tỉnh Gia Lai đã diễn ra lễ trao thưởng môn võ cổ truyền nằm trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2022.

Môn thi đấu này thu hút hơn 100 vận động viên đến từ 8 địa phương có phong trào võ cổ truyền phát triển mạnh, gồm: Chư Pưh, Chư Sê, Krông Pa, Mang Yang, Đak Pơ; thị xã An Khê, thị xã Ayun Pa và TP. Pleiku.

 Các võ sĩ đã thi đấu để tranh tài 23 bộ huy chương của môn võ cổ truyền. Ảnh: Văn Ngọc
Các võ sĩ đã thi đấu để tranh tài 23 bộ huy chương của môn võ cổ truyền. Ảnh: Văn Ngọc


Trong 3 ngày tranh tài, các võ sĩ thi đấu ở 2 nội dung quyền và đối kháng. Cụ thể, nội dung quyền có 12 bộ huy chương, đối kháng có 11 bộ huy chương gồm 6 hạng cân của nam và 5 hạng cân của nữ.

Kết thúc môn thi, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 23 bộ huy chương cho các vận động viên xuất sắc. Theo đó, đoàn TP. Pleiku đã thể hiện sự vượt trội của mình với 11 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 5 huy chương đồng; đoàn thị xã An Khê xếp thứ 2 với 3 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 6 huy chương đồng; đoàn huyện Mang Yang xếp vị trí thứ 3 với 3 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 5 huy chương đồng.

Thành tích ở môn thi thứ 2 này đã giúp đoàn TP. Pleiku khẳng định ngôi đầu trên bảng tổng sắp với 22 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 10 huy chương đồng bỏ xa đơn vị xếp thứ 2 là huyện Đức Cơ với 8 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Được biết, môn thi thứ 3 của Đại hội là quần vợt sẽ khai màn vào ngày 19-8 tại Nhà thi đấu tỉnh.

 

VĂN NGỌC

 

Có thể bạn quan tâm

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

(GLO)- Trước tình trạng nắng nóng kéo dài, nhiều người đã tìm đến các bể bơi để “giải nhiệt”. Ở phố núi Pleiku, dịch vụ bơi lội cũng như các khu vui chơi có nước đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dân.
Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

(GLO)-

Sáng 27-4, gần 100 cua rơ trong cả nước hào hứng so tài ở Giải đua xe đạp phong trào thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) lần thứ 3 năm 2024. Trên cung đường quốc lộ 25 đã diễn ra những màn đua tranh kịch tính, quyết liệt mà chỉ có các cuộc đua xe đạp mới mang lại.