Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại huyện Krông Pa và thị xã Ayun Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 9-5, tại UBND phường Sông Bờ (thị xã Ayun Pa), ông Dương Quốc Anh-Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, đại biểu Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri thị xã Ayun Pa.

 Các cử tri nêu nhiều ý kiến tâm huyết. Ảnh: Văn Ngọc
Các cử tri nêu nhiều ý kiến tâm huyết. Ảnh: Văn Ngọc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nêu nhiều ý kiến về các vấn đề tồn tại trên địa bàn nói riêng và cả nước nói chung. Cụ thể như công tác quản lý bảo vệ rừng còn lỏng lẻo dẫn đến mất rừng; chính sách cho người có công với cách mạng còn chưa được thực hiện kịp thời; việc thực hiện cải cách hành chính ở một số nơi còn diễn ra chậm; chất lượng phân bón đến tay người dân vẫn chưa thực sự đảm bảo; cần giảm nhập khẩu thịt để cứu ngành chăn nuôi trong nước; quan tâm xây dựng di tích chiến thắng Sông Bờ…

Trước đó, vào sáng cùng ngày, ông Dương Quốc Anh đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Krông Pa. Tại đây, cử tri đã bày tỏ mong muốn Chính phủ cũng như các bộ, ngành quan tâm, đầu tư xây dựng thêm các công trình như: điện, đường, trường, trạm, hệ thống nước sạch, kênh mương nội đồng; tạo điều kiện để hộ nghèo, hộ cận nghèo tiếp cận với các nguồn vốn vay ưu đãi; điều chỉnh một số tiêu chí chưa phù hợp trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới để đẩy nhanh tiến độ thực hiện; tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, xử lý nghiêm tình trạng xe chở quá khổ quá tải; tiếp tục quan tâm thực hiện tốt hơn nữa chế độ chính sách cho người có công và giám sát chặt vấn đề tăng giá điện, xăng dầu.

Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn (thứ 3 từ trái sang) tặng quà cho gia đình bà Đinh Thị Chông (hộ được hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát ở làng Ba Bă, xã Ya Ma). Ảnh. A.H

Thi đua yêu nước là động lực để Gia Lai phát triển

(GLO)- Sinh thời, Bác Hồ từng căn dặn: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”. Tại Gia Lai, phong trào thi đua được triển khai toàn diện, gắn với nhiệm vụ chính trị của từng giai đoạn, góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển.

 Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Phong Vũ tặng quà gia đình Trung tướng Nguyễn Thành Út

Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Phong Vũ tặng quà gia đình Trung tướng Nguyễn Thành Út

(GLO)- Ngày 29-8, đồng chí Nguyễn Thị Phong Vũ-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai đã đến thăm, tặng quà gia đình Trung tướng Nguyễn Thành Út-nguyên Phó Tư lệnh Chính trị Quân khu 5 (đang sinh sống tại phường Thống Nhất).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang thăm, tặng quà gia đình người có công tiêu biểu

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang thăm, tặng quà gia đình người có công tiêu biểu

(GLO)- Nhân kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chiều 28-8, đồng chí Lâm Hải Giang-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu tại các xã phía Tây của tỉnh.

null