Công an TP. Pleiku tìm người liên quan vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường Phan Đình Phùng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Công an TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) vừa ra thông báo truy tìm người liên quan đến vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đường Phan Đình Phùng (phường Tây Sơn, TP. Pleiku).

Theo đó, Đội Cảnh sát Giao thông-Trật tự (Công an TP. Pleiku) đang tiến hành điều tra, xác minh, xử lý vụ va chạm giao thông xảy ra hồi 21 giờ 30 phút ngày 23-5-2023 tại trước số nhà 30 Phan Đình Phùng (tổ 3, phường Tây Sơn, TP. Pleiku).

Sau khi xảy ra va chạm người điều khiển xe mô tô BKS 81 BI-268.96 đã rời khỏi hiện trường. Qua tra cứu xác minh xe mô tô BKS 81BI-268.96 có đặc điểm như sau: loại xe 2 bánh, dung tích xi lanh từ 50-175 cm3; nhãn hiệu Yamaha; số loại Luvias; màu sơn: trắng-đỏ-bạc; số máy: 44S1065863; số khung: RLCL44S10CY065876.

Qua làm việc với người đứng tên trong giấy đăng ký xe được biết chiếc xe trên đã được bán cách đây khoảng 10 năm nhưng không làm thủ tục sang tên và cũng không nhớ rõ họ tên, địa chỉ người mua.

Vì vậy, Công an TP. Pleiku thông báo ai là người điều khiển xe mô tô có đặc điểm như trên nhanh chóng đến Đội Cảnh sát Giao thông-Trật tự (Công an TP. Pleiku) để làm rõ vụ việc. Đồng thời, đề nghị các đơn vị, địa phương và người dân nếu có thông tin về người điều khiển xe mô tô có đặc điểm như trên thì thông báo cho Đội Cảnh sát Giao thông-Trật tự (Công an TP. Pleiku); địa chỉ số 11 Hai Bà Trưng (phường Diên Hồng, TP. Pleiku; số điện thoại 0935.234.568 (gặp Thiếu tá Phùng Huy Hoàng) để phối hợp giải quyết theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Bị truy tố về tội rửa tiền, Shark Bình đối diện khung hình phạt 10-15 năm tù

Bị truy tố về tội rửa tiền, Shark Bình đối diện khung hình phạt 10-15 năm tù

(GLO)- Viện Kiểm sát nhân dân TP. Hà Nội vừa ban hành cáo trạng truy tố gần 200 bị can trong đại án lừa đảo do TikToker Phó Đức Nam (Mr Pips) cầm đầu. Trong đó, ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) bị truy tố tội rửa tiền với số tiền liên quan gần 320 tỷ đồng, đối diện khung hình phạt 10-15 năm tù.

Nâng hiệu quả phòng, chống tham nhũng

Nâng hiệu quả phòng, chống tham nhũng

(GLO)- Công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trên địa bàn tỉnh Gia Lai tiếp tục được triển khai quyết liệt, đồng bộ với nhiều kết quả trong phát hiện, xử lý các vụ việc vi phạm.

null