Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai truy tìm Cao Thị Khuyên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh vừa có Quyết định số 10/QĐ-CSĐT truy tìm người để phục vụ công tác giải quyết tin báo tố giác về tội phạm.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh truy tìm Cao Thị Khuyên. Ảnh: T.D

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh truy tìm Cao Thị Khuyên. Ảnh: T.D

Theo đó, cơ quan CSĐT Công an tỉnh truy tìm Cao Thị Khuyên (SN 1985, trú 01 Trần Văn Ơn, phường Yên Thế, TP. Pleiku) để phục vụ công tác giải quyết tin báo tố giác về tội phạm vì hiện không có mặt tại nơi cư trú, nơi làm việc và không rõ đang ở nơi đâu.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đề nghị cơ quan CSĐT các tỉnh, thành phố, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an các địa phương phối hợp truy tìm người. Khi thấy người bị tố giác nêu trên, đề nghị thông báo cho Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh (địa chỉ 267A Trần Phú, phường Diên Hồng, TP. Pleiku) hoặc liên hệ Điều tra viên Nguyễn Huy Thắng qua số điện thoại 0905244456.

Có thể bạn quan tâm

Phía sau cuộc gọi 113

Phía sau cuộc gọi 113

(GLO)- Từ những tin báo tưởng chừng đơn giản đến các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự, Cảnh sát 113 (Công an tỉnh Gia Lai) luôn có mặt nhanh, đánh giá đúng tình hình và xử lý kịp thời ngay từ những phút đầu.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

Khởi tố vụ hơn 1 tấn ngà voi: Người mua sản phẩm từ động vật quý hiếm có thể bị xử lý ra sao?

Khởi tố vụ hơn 1 tấn ngà voi: Người mua sản phẩm từ động vật quý hiếm có thể bị xử lý ra sao?

(GLO)- Từ vụ khởi tố liên quan đến hơn 1 tấn ngà voi bị phát hiện tại cảng Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai), một vấn đề được nhiều người quan tâm là người mua, tàng trữ các sản phẩm từ ngà voi và động vật nguy cấp, quý, hiếm có thể bị xử lý như thế nào?

null