Bắt giữ 24 đối tượng "bay lắc" trong karaoke Phi Thuyền

(GLO)- Khoảng 0 giờ 30 phút ngày 9-3, các trinh sát của Phòng Cảnh sát Ma túy Công an tỉnh Gia Lai đã bất ngờ ập vào quán karaoke Phi Thuyền (102 đường Cao Bá Quát, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) và phát hiện nơi đây có gần 30 người đang quay cuồng bên điệu nhạc, trong đó nhiều đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 5 gói ni lông chứa chất màu trắng nghi là ma túy dạng khay và 1 viên nén nghi là thuốc lắc.
24 đối tượng dương tính với chất ma túy bị phát hiện tại karaoke Phi Thuyền. Ảnh: Văn Ngọc
24 đối tượng dương tính với chất ma túy bị phát hiện tại karaoke Phi Thuyền. Ảnh: Văn Ngọc
Qua kiểm tra xác định có 24 đối tượng dương tính với chất ma túy, trong đó có 12 đối tượng là nữ. Bước đầu các đối tượng đều khai nhận có sử dụng ma túy dạng khay và thuốc lắc. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an TP. Pleiku điều tra, xử lý theo thẩm quyền. 
Được biết, tụ điểm quán karaoke Phi Thuyền cũng từng bị kiểm tra, phát hiện 7 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy vào ngày 19-9-2019, trong đó có 4 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. 
Văn Ngọc 

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ: Phạt 1 cá nhân khai thác đá trái phép

Đức Cơ: Phạt 1 cá nhân khai thác đá trái phép

(GLO)-Ông Phan Ngọc Tuấn-Chủ tịch UBND xã Ia Pnôn (huyện Đức Cơ) cho biết: Sau khi UBND xã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng về hành vi khai thác khoảng sản trái phép, ngày 23-3, ông Nguyễn Văn Chung đã đến xã nộp phạt và đang tiến hành cải tạo, phục hồi môi trường ở khu vực khai thác đá trái phép.
Nâng cao hiệu quả đảm bảo an toàn giao thông

Nâng cao hiệu quả đảm bảo an toàn giao thông

(GLO)- Thời gian qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền toàn tỉnh Gia Lai đã đề ra nhiều giải pháp để huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (ATGT). Tuy nhiên, một số thời điểm, tình hình tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn vẫn diễn biến phức tạp, chưa giảm bền vững.