150 triệu đồng quà tặng dành cho học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngay sau lễ khai giảng năm học 2025-2026, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình “Trường tới trường-Kết nối yêu thương” tại Trường Tiểu học Lê Lợi (xã Ia Krai).

Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Siu Trung; đại diện Vietcombank chi nhánh Gia Lai; đại diện các câu lạc bộ, đội, nhóm thiện nguyện; cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương.

img-1819.jpg
Ông Nguyễn Chí Cẩn-Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát biểu tại chương trình. Ảnh: Đồng Lai

Theo đó, chương trình đã trao tặng 100 bộ sách giáo khoa tiểu học (bộ sách Cánh Diều), sách truyện tranh cho thư viện trường với tổng trị giá 5 triệu đồng, cùng 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó (700.000 đồng/suất).

Ngoài ra, chương trình còn tặng ba lô, vở, bút và dụng cụ học tập cho 100 học sinh; 350 phần quà vở viết; 500 phần bánh Want Want và sữa dinh dưỡng Nutifood cho các em. Tổng kinh phí chương trình là 150 triệu đồng.

img-1796.jpg
Đoàn công tác trao quà cho các học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi. Ảnh: Đồng Lai

Những phần quà không chỉ góp phần hỗ trợ điều kiện học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà còn lan tỏa tinh thần sẻ chia, tiếp thêm động lực để các em vững tin trên con đường học tập.

Clip: Học sinh Trường Tiểu học Lê Lợi (xã Ia Krai) tham gia chương trình “Trường tới trường-Kết nối yêu thương” năm học 2025-2026. Thực hiện: Đồng Lai

Có thể bạn quan tâm

Bộ Xây dựng hỗ trợ 1 tỷ đồng giúp tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả thiên tai.

Bộ Xây dựng hỗ trợ 1 tỷ đồng giúp tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả thiên tai

(GLO)- Chiều 29-12, đoàn công tác do Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Bộ Xây dựng Đào Văn Tiến làm trưởng đoàn đã trao kinh phí 1 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả thiên tai. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Ngọc Lương.

Trao tặng kệ sách di động cho học sinh xã Al Bá

Trao tặng kệ sách di động cho học sinh xã Al Bá

(GLO)- Ngày 27-12, Ban Tổ chức dự án “The Knowledge Express - Mỗi trang sách, một ước mơ” đã trao tặng 4 kệ sách di động với hơn 600 đầu sách thiếu nhi cho Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân cùng 3 điểm trường: làng Ia Choan Luh, làng U Diếp và làng Chư Ruồi Sul (thuộc xã Al Bá, tỉnh Gia Lai).

Trao quà hỗ trợ người dân và học sinh 2 xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông, trị giá hơn 843 triệu đồng

Trao quà hỗ trợ người dân xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông

(GLO)- Ngày 16-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội tổ chức tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại xã Canh Vinh. Cùng với đó, Tập đoàn Bảo Việt cũng trao những phần quà ý nghĩa đến người dân và học sinh xã Tuy Phước Đông. 

Thắp sáng hy vọng từ Chư Prông

Thắp sáng hy vọng từ Chư Prông

(GLO)- Suốt 13 năm qua, nhóm từ thiện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đã tích cực vận động, kết nối các nhà hảo tâm để có các hình thức hỗ trợ đa dạng cho nhiều trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm niềm tin và động lực cho họ vươn lên trong cuộc sống.

null