Xôn xao clip hai nữ sinh Trường THCS và THPT Y Đôn đánh nhau

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trưa 7-9, thầy Nguyễn Xuân Thành-Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Y Đôn (huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) xác nhận hai nữ sinh đánh nhau trong clip đang lan truyền trên mạng xã hội là học sinh của trường.
Hai nữ sinh Trường THCS và THPT Y Đôn đánh nhau. Ảnh cắt từ clip
Hai nữ sinh Trường THCS và THPT Y Đôn đánh nhau. Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, ngày 29-8, khi lên tựu trường, 2 nữ sinh T.N.T.N. và T.L.N. (cùng học lớp 10A4) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó 2 nữ sinh này hẹn nhau xuống khu vực Hội trường 23-3 (thị xã An Khê) đánh nhau. Thấy 2 nữ sinh đánh nhau, thay vì can ngăn, nhiều học sinh trong trường đứng xung quanh quay clip, reo hò.

Thầy Thành cho biết thêm: “Đây là hai học sinh mới chuyển lên từ Trường THCS Chu Văn An nhập học lớp 10. Sau khi nắm thông tin sự việc đáng tiếc này, nhà trường đã mời phụ huynh cùng 2 học sinh lên làm việc. Nguyên nhân là do nói xấu nhau mà các em còn nhỏ nên có hành động bột phát, bồng bột. Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cũng thấy buồn khi mới đầu năm học đã xảy ra sự việc không hay. Chiều nay, chúng tôi cũng sẽ có thêm buổi làm việc với gia đình và các học sinh để xem xét hình thức kỷ luật. Quan điểm nhà trường là xử lý nghiêm nhưng cũng phải thấu tình, đạt lý và tạo điều kiện để các em còn được đến trường học hành”.

Có thể bạn quan tâm

2 năm tù cho đối tượng mượn xe bạn mang đi “cắm”

2 năm tù cho đối tượng mượn xe bạn mang đi “cắm”

(GLO)- Ngày 12-6, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân khu vực 11 - Gia Lai đã tuyên phạt Ngô Văn Đạt (SN 1998, trú tại xã Chư Sê) 2 năm tù về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” sau khi mượn xe máy của bạn rồi mang đi “cắm”.

Ký kết kế hoạch phối hợp trực trợ giúp pháp lý tại tòa và trong điều tra hình sự

Ký kết kế hoạch phối hợp trợ giúp pháp lý

(GLO)- Chiều 9-6, tại phường Quy Nhơn, Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai phối hợp với Tòa án nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, Trại giam Kim Sơn và Trại giam Gia Trung tổ chức ký kết kế hoạch phối hợp trực trợ giúp pháp lý trực tại Tòa án nhân dân và trực trợ giúp pháp lý trong điều tra hình sự.

Gia Lai: 2 bị cáo lập công ty “ma”, chiếm đoạt hơn 45 tỷ đồng lãnh tổng cộng 32 năm tù

Gia Lai: 2 bị cáo lập công ty “ma”, chiếm đoạt hơn 45 tỷ đồng lãnh tổng cộng 32 năm tù

(GLO)- Ngày 9-6, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Thị Ngọc Ngộ (SN 1981, phường Quang Trung, tỉnh Quảng Ngãi) 20 năm tù và Lê Thị Thế Vân (SN 1985, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) 12 năm tù, cùng về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

null