Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Quy Nhơn là địa điểm tổ chức kỳ thi tiếng Anh Cambridge

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 27-8, Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) phối hợp cùng Trung tâm Khảo thí Cambridge VN552 tổ chức lễ ký kết hợp tác khảo thí tiếng Anh Cambridge.

Dự lễ ký kết có các ông: Trần Bá Công-Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT); Tạ Ngọc Thinh-Giám đốc Trung tâm Khảo thí Cambridge VN552; cùng đại diện các trung tâm ngoại ngữ, lãnh đạo nhà trường và tập thể giáo viên, phụ huynh, học sinh.

010119680d298677df38.jpg
Ông Trần Bá Công-Phó Giám đốc Sở GD-ĐT (bìa phải) trao quyết định của Bộ GD-ĐT về việc công nhận điểm thi Cambridge cho Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Quy Nhơn.
Ảnh: T.D

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Trần Bá Công đã trao quyết định của Bộ GD-ĐT về việc công nhận điểm thi Cambridge cho Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Quy Nhơn.

Đại diện Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai đánh giá cao nỗ lực của Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Quy Nhơn trong việc đầu tư cơ sở vật chất và phát triển đội ngũ để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời khẳng định, đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ tại tỉnh Gia Lai, giúp học sinh tiếp cận với chuẩn đánh giá quốc tế từng cấp độ thông qua các bài thi tiếng Anh của Đại học Cambridge.

60fdc29fd6de5d8004cf.jpg
Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Quy Nhơn ký kết hợp tác khảo thí tiếng Anh Cambridge cùng Trung tâm Khảo thí Cambridge VN552. Ảnh: T.D

Phó Giám đốc Sở GD-ĐT nhấn mạnh: Việc triển khai các kỳ thi tiếng Anh quốc tế Cambridge tại Gia Lai góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ; tạo cơ hội để học sinh được đánh giá năng lực theo chuẩn quốc tế; đồng thời, khẳng định sự quyết tâm của ngành Giáo dục trong tiến trình hội nhập và phát triển.

Tại buổi lễ, Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Quy Nhơn đã ký kết hợp tác khảo thí tiếng Anh Cambridge với Trung tâm Khảo thí Cambridge VN552.

56a55cc34882c3dc9a93.jpg
Đại diện các đơn vị tặng quà khích lệ cho học sinh của Trường Tiểu học, THCS và THPT iSchool Quy Nhơn có thành tích xuất sắc trong học tập. Ảnh: T.D

Dịp này, Ban Tổ chức trao chứng nhận hợp tác cho các trung tâm ngoại ngữ đồng hành trong việc chuẩn bị thí sinh và truyền thông kỳ thi Cambridge tại địa phương; đồng thời, tặng quà khích lệ cho những học sinh của nhà trường có thành tích xuất sắc trong học tập.

Có thể bạn quan tâm

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai thông tin chính thức phản ánh thí sinh mang điện thoại vào phòng thi

Sở GD và ĐT tỉnh Gia Lai: Phản ánh thí sinh mang điện thoại vào phòng thi và sử dụng để tra đáp án là không có cơ sở

(GLO)- Trưa 12-7, ông Phạm Văn Nam-Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD và ĐT) tỉnh Gia Lai cho biết, Sở vừa ban hành văn bản thông tin về kết quả xác minh các nội dung phản ánh và thông tin lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến 2 điểm thi của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 trên địa bàn tỉnh.

Định hướng Trường Đại học Quy Nhơn thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu của tiểu vùng Trung Trung Bộ

Định hướng Trường ĐH Quy Nhơn thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu của tiểu vùng Trung Trung Bộ

(GLO)- Ngày 10-7, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu ký Quyết định số 1252/QĐ-TTg phê duyệt Đề án đầu tư cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng hoạt động một số cơ sở giáo dục đại học lớn ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên thành những trung tâm đào tạo uy tín trong khu vực và thế giới.

Cả nước hướng đến giảm ít nhất 30% đầu mối cơ sở giáo dục công lập hiện có

Cả nước hướng đến giảm ít nhất 30% đầu mối cơ sở giáo dục công lập hiện có

(GLO)- Bộ GD&ĐT vừa có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố về việc đẩy mạnh sắp xếp mạng lưới các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, thường xuyên công lập phù hợp với chính quyền địa phương 2 cấp. Mục tiêu đề ra là phấn đấu giảm ít nhất 30% đầu mối cơ sở giáo dục công lập hiện có.

Sách giáo khoa cập nhật theo địa giới mới: Tra cứu bản PDF ở đâu?

Sách giáo khoa cập nhật theo địa giới mới: Có thể tra cứu PDF miễn phí trực tuyến

(GLO)- Trước những thay đổi về địa giới hành chính, một số nội dung trong sách giáo khoa đã được cập nhật để phù hợp với thực tiễn. Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết việc điều chỉnh chủ yếu liên quan đến tên địa phương, số liệu kinh tế - xã hội, bản đồ và thông tin hành chính ở một số môn học.

Dạy trước chương trình lớp 1 cho trẻ mầm non bị phạt đến 20 triệu đồng

Dạy trước chương trình lớp 1 cho trẻ mầm non bị phạt đến 20 triệu đồng

(GLO)- Bộ GD&ĐT đang lấy ý kiến góp ý dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục. Theo đề xuất, giáo viên ép buộc học sinh học thêm có thể bị phạt tới 50 triệu đồng, dạy trước chương trình lớp 1 cho trẻ mầm non có thể bị phạt đến 20 triệu đồng.

null