Từ khóa: Thủ lĩnh

Sôi nổi hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi

Sôi nổi hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi

(GLO)- Ngày 22-9, tại Hội thi Bí thư Đoàn cơ sở giỏi tỉnh Gia Lai năm 2023, 13 thí sinh là Bí thư Đoàn cơ sở xuất sắc trong toàn tỉnh đã có một ngày tranh tài sôi nổi, thể hiện được tố chất của một “thủ lĩnh” thanh niên, tiên phong, năng động.

“Thủ lĩnh tinh thần” của làng Siu

“Thủ lĩnh tinh thần” của làng Siu

(GLO)- “Các vụ việc mâu thuẫn trong làng ngày một giảm và tất cả đều được hòa giải thành công. Đặc biệt, 2 năm trở lại đây, làng Siu không có trường hợp tảo hôn, một số hủ tục khác cũng dần được đẩy lùi. Có thể nói vai trò của ông Mrơp là rất lớn”-ông Siu Nam-Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Vê (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) giới thiệu về Trưởng ban Công tác Mặt trận kiêm già làng Rah Lan Mrơp.

Những "thủ lĩnh" thanh niên sống đẹp

Những "thủ lĩnh" thanh niên sống đẹp

(GLO)- Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam vừa trao tặng giải thưởng “15 tháng 10“ và “Thanh niên sống đẹp“. Tỉnh Gia Lai có 2 cá nhân được tặng giải thưởng này là anh Lê Thế Đô-Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Chư Prông và anh Siu Rơma Sarry-Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh. Họ là những gương sáng trong hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
Trương Nguyên Cang: Xứng đáng là "thủ lĩnh" thanh niên

Trương Nguyên Cang: Xứng đáng là "thủ lĩnh" thanh niên

(GLO)- Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, anh Trương Nguyên Cang-Bí thư Đoàn xã Ia Tô (huyện Ia Grai) vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Đó là kết quả của sự nỗ lực cống hiến, sáng tạo của anh trong hơn 8 năm gắn bó với công tác Đoàn.
"Thủ lĩnh" thanh niên ở Kon Gang

"Thủ lĩnh" thanh niên ở Kon Gang

(GLO)- Không chỉ gương mẫu trong phát triển kinh tế gia đình, anh Hi-Bí thư Đoàn xã Kon Gang (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) luôn năng nổ với công tác Đoàn, giúp nhiều thanh niên thay đổi nếp nghĩ, cách làm để vươn lên ổn định cuộc sống.