Phú Thiện phát động ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" năm 2018

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 22-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Thiện, Gia Lai đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2018. 
Tại buổi lễ phát động, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Thiện đã kêu gọi sự chung sức, đồng lòng sẻ chia của các tổ chức, cá nhân để hoạt động ủng hộ xây dựng quỹ “Vì người nghèo” ngày càng đi vào chiều sâu. Qua buổi lễ phát động, các cấp, các ngành, các đơn vị trường học, nhà hảo tâm và doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn đã ủng hộ trực tiếp và đăng ký ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2018 với tổng số tiền gần 320 triệu đồng.
Buổi lễ phát động thu hút nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp và các ban ngành trên điah bàn huyện tham gia ủng hộ. Ảnh: Q.T
Buổi lễ phát động thu hút nhiều nhà hảo tâm, doanh nghiệp và các ban ngành trên điah bàn huyện tham gia ủng hộ. Ảnh: T.D
Được biết, trong năm 2017, Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” các cấp trên địa bàn huyện đã vận động được tổng số tiền hơn 600 triệu đồng. Từ nguồn quỹ này, đã tiến hành hỗ trợ cho 839 em học sinh bán trú với định mức 60.000đồng/năm học/học sinh tại 11 trường thực hiện mô hình bán trú theo đặc thù địa phương; hỗ trợ 10 triệu đồng cho 2 hộ dân triển khai mô hình vườn rau an toàn và 5 bồn nước sinh hoạt cho người dân Plei Pông, xã Chư A Thai; hỗ trợ xây mới 10 nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn huyện.
UBND huyện Phú Thiện đã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động xây dựng quỹ “Vì người nghèo” năm 2017. Ảnh; T.D
UBND huyện Phú Thiện đã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động xây dựng quỹ “Vì người nghèo” năm 2017. Ảnh: T.D
Nhân dịp này, UBND huyện Phú Thiện đã tặng Giấy khen cho 14 tập thể và 1cá nhân có nhiều đóng góp trong hoạt động xây dựng quỹ “Vì người nghèo” năm 2017.
Tấn Dũng

Có thể bạn quan tâm

Tiệc tất niên của những người mù tại Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, xông hơi TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Gia Lai quan tâm hỗ trợ người mù vui Xuân, đón Tết

(GLO)- Ngoài 660 suất quà do Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng; những người mù ở tỉnh còn nhận được hàng nghìn phần quà Tết Ất Tỵ  năm 2025 do các cơ quan, ban, ngành và nhà hảo tâm ở địa phương trao tặng. 

Cho đi là còn mãi

“Cho đi là còn mãi”

(GLO)- Dù bận rộn với công việc kinh doanh song ông Nguyễn Tương Minh-Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn-TNHH một thành viên, Trưởng đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian kết nối những tấm lòng nhân ái để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai.

Những người kết nối thiện lành

Những người kết nối thiện lành

(GLO)- Trong bài “Một khúc ca”, nhà thơ Tố Hữu viết: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Thông điệp ý nghĩa ấy đã được nhiều người coi như lẽ sống, sẵn sàng sẻ chia, kết nối thiện lành, chung tay vì cộng đồng.

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

(GLO)- Ngày 10-1, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tây Sơn (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết ấm áp-Xuân Ất Tỵ 2025”, trao 190 suất quà Tết cho các hộ khó khăn và đối tượng yếu thế trên địa bàn.