Lùi thời gian nhận bài thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 đến ngày 31-3

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có thông báo lùi thời điểm nhận bài tham dự cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 52 từ ngày 15-3 sang ngày 31-3-2023.
Đối tượng dự thi là các em học sinh 9-15 tuổi (tính đến thời điểm gửi thư). Ảnh: Mộc Trà
Đối tượng dự thi là các em học sinh 9-15 tuổi (tính đến thời điểm gửi thư). Ảnh: Mộc Trà

Theo đó, để đảm bảo quyền lợi cho các em học sinh trong độ tuổi quy định khi tham gia cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 52 (năm 2023), Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai vừa có công văn đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh Đoàn, Bưu điện tỉnh; cơ quan báo chí địa phương; trung tâm văn hóa-thông tin và thể thao các huyện, thị xã, thành phố phối hợp thông báo đến các em học sinh biết, tiếp tục gửi bài tham dự cuộc thi đến ngày 31-3-2023 (theo dấu bưu điện).

Với những bài dự thi đã hoàn thành, các em học sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ nhận kèm mã bưu chính: Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng (số 5, phố Hòa Mã, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội-11611) để Ban tổ chức cuộc thi tiến hành chấm thi sớm, tránh tình trạng dồn bài thi sau ngày 31-3-2023.

Được biết, cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 52 có chủ đề: “Tưởng tượng em là một siêu anh hùng mang sứ mệnh làm cho mọi con đường trên thế giới an toàn hơn với trẻ em. Hãy viết thư cho ai đó để nói về sức mạnh siêu phàm giúp em hoàn thành sứ mệnh của mình”. Bài dự thi sẽ là một bức thư viết dưới dạng văn xuôi về chủ đề trên (chưa đăng báo hoặc in sách), dài không quá 800 từ.

Có thể bạn quan tâm

Nghĩa tình cựu thanh niên xung phong

Nghĩa tình cựu thanh niên xung phong

(GLO)- Cống hiến tuổi thanh xuân vì nền độc lập của dân tộc, khi trở về với đời thường, các cựu thanh niên xung phong (TNXP) vẫn luôn phát huy tinh thần nhiệt huyết, giúp nhau vượt qua khó khăn. Những hoạt động ấm áp nghĩa tình của các cựu TNXP trở thành tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Gia Lai: Trên 33 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo

Gia Lai: Trên 33 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo

(GLO)- Trong 6 tháng đầu năm 2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp tỉnh Gia Lai đã phối hợp với các đơn vị liên quan huy động, tiếp nhận và phân bổ, hỗ trợ làm 230 căn nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo khó khăn về nhà ở.