Khối thi đua các Cơ quan Đảng tỉnh thống nhất nội dung hoạt động năm 2022

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 4-3, Khối thi đua các Cơ quan Đảng tỉnh Gia Lai đã tổ chức cuộc họp thống nhất nội dung hoạt động năm 2022. 
Cuộc họp có sự tham dự của đại diện 10 cơ quan, đơn vị trực thuộc Khối thi đua gồm: Ban Dân vận Tỉnh ủy-Trưởng Khối thi đua, Trường Chính trị tỉnh-Phó Trưởng Khối thi đua, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ, Báo Gia Lai. 
Các cơ quan, đơn vị đã thống nhất nhiều hoạt động trong năm 2022. Ảnh: Văn Ngọc
Các cơ quan, đơn vị đã thống nhất nhiều hoạt động trong năm 2022. Ảnh: Văn Ngọc
Tại cuộc họp, đại diện các cơ quan, đơn vị đã cùng nhau thảo luận, thống nhất về quy chế, kế hoạch hoạt động của Khối. Trong đó có nhiều chỉ tiêu quan trọng như: 100% cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; có ít nhất 90% cán bộ, viên chức và người lao động đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trong đó có 15% đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, có 90% tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; có từ 95% đảng viên trở lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có ít nhất 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 
Bên cạnh đó, các cơ quan, đơn vị cũng thống nhất dự kiến tổ chức 2 đợt trao quà với khoảng 80 suất cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Chư Păh và Kông Chro vào dịp 30-4, 1-5 và dịp 2-9. Đồng thời tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục-thể thao của Khối vào khoảng tháng 10-2022 nhằm chào mừng các sự kiện lớn của tỉnh và đất nước. 
VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng bầu cử quốc gia làm việc tại Gia Lai

Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng bầu cử quốc gia làm việc tại Gia Lai

(GLO)- Chiều 10-2, Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng bầu cử quốc gia do đồng chí Trịnh Văn Quyết - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương làm trưởng đoàn đã làm việc với Ủy ban bầu cử tỉnh Gia Lai.

Giám sát, kiểm tra công tác bầu cử tại phường Hoài Nhơn Đông

Giám sát, kiểm tra công tác bầu cử tại phường Hoài Nhơn Đông

(GLO)- Sáng 10-2, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương, Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử quốc gia Nguyễn Quang Đức dẫn đầu Đoàn giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Hội đồng bầu cử quốc gia đã khảo sát tại phường Hoài Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai.

100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn tham gia ứng cử ĐBQH khóa XVI

100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm giới thiệu Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn tham gia ứng cử ĐBQH khóa XVI

(GLO)- Tối 8-2, tại Hội trường Tổ dân phố 6 Ia Kring, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Diên Hồng (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn thăm, chúc Tết các đồn biên phòng và xã biên giới.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn thăm, chúc Tết các đồn Biên phòng và xã biên giới

(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 3-2, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Anh Tuấn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các đồn Biên phòng: Ia Pnôn, Ia Púch, Ia Mơ, Ia Lốp và cấp ủy, chính quyền một số xã biên giới.

null