Huyện Chư Păh giành giải nhất toàn đoàn ở Giải Vô địch Karate tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Trưa 13-7, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Hội Karate tỉnh Gia Lai bế mạc và trao thưởng cho các vận động viên (VĐV) xuất sắc tại Giải Vô địch Karate tỉnh năm 2023.

Giải năm nay có sự tham gia của hơn 350 VĐV đến từ 26 câu lạc bộ (CLB) Karate trong toàn tỉnh. Các VĐV được chia làm 2 lứa tuổi dưới 15 và trên 15 để thi đấu 2 nội dung quyền (kata) và đối kháng (kumite).

Các VĐV đã thi đấu để tranh 30 bộ huy chương của giải. Ảnh: Văn Ngọc

Các VĐV đã thi đấu để tranh 30 bộ huy chương của giải. Ảnh: Văn Ngọc

Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 30 bộ huy chương cho các VĐV xuất sắc nhất với cơ cấu giải thưởng hơn 30 triệu đồng. Trong đó có 24 bộ huy chương ở nội dung đối kháng và 6 bộ huy chương ở nội dung quyền.

Qua đó, CLB huyện Chư Păh đã giành giải nhất toàn đoàn đã giành với 7 huy chương vàng, 5 huy chương bạc, 2 huy chương đồng; huyện Chư Sê xếp ở vị trí thứ 2 với 6 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 9 huy chương đồng; huyện Đak Đoa giành vị trí thứ 3 với 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

Ban tổ chức trao giải cho các CLB có thành tích xuất sắc nhất. Ảnh: Văn Ngọc

Ban tổ chức trao giải cho các CLB có thành tích xuất sắc nhất. Ảnh: Văn Ngọc

Theo đánh giá của Ban tổ chức, đây là giải đấu có số lượng VĐV và đoàn tham gia đông đảo nhất từ trước đến nay. Không chỉ đông đảo về số lượng, chất lượng các VĐV cũng được nâng cao rõ rệt. Trình độ chuyên môn giữa các CLB tương đối đồng đều, nhất là ở những CLB thuộc các huyện vùng xa.

Qua giải đấu, lực lượng chuyên môn sẽ tuyển chọn một số VĐV trẻ có tố chất vào đội năng khiếu Karate của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh.

Có thể bạn quan tâm