Hơn 29.700 bài thi tìm hiểu “Đak Pơ 20 năm hình thành và phát triển”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 3-11, Huyện ủy Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu “Đak Pơ 20 năm hình thành và phát triển”.

Cuộc thi tìm hiểu “Đak Pơ 20 năm hình thành và phát triển” được Huyện ủy Đak Pơ chính thức phát động từ 9 giờ ngày 21-8 và kết thúc vào ngày 16-10 với 4 kỳ thi trắc nghiệm, mỗi kỳ có 8 câu hỏi (7 câu hỏi kiến thức và 1 câu hỏi phụ về dự đoán số người tham gia kỳ thi đó). Đối tượng dự thi bao gồm cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh (THCS, THPT), sinh viên, cán bộ chiến sĩ trong các lực lượng vũ trang, Nhân dân trong và ngoài huyện.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể. Ảnh: Tuyết Mai

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể. Ảnh: Tuyết Mai

Kết quả, Ban tổ chức đã nhận được 29.747 bài dự thi, trong đó có 24.286 bài thi online trực tiếp trên Cổng Thông tin điện tử của huyện, chiếm khoảng 81%; 15.461 bài thi bằng mẫu phiếu được nộp trực tiếp tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Cuộc thi cũng đã thu hút nhiều người dự thi từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh như TP. Pleiku, thị xã An Khê, huyện Đức Cơ, Phú Thiện …

Kết thúc 4 kỳ thi, Ban tổ chức đã trao 44 giải cá nhân (gồm: 4 giải nhất, 8 giải nhì, 12 giải ba và 20 giải khuyến khích). Đồng thời trao 3 giải tập thể cho những tập thể có thành tích trong công tác triển khai Cuộc thi với các tiêu chí: Đơn vị có số lượng người tham gia dự thi đông nhất và có nhiều bài dự thi đạt giải cao, gồm các Đảng ủy: xã Hà Tam, Phú An và thị trấn Đak Pơ.

Có thể bạn quan tâm

Kông Chro: 13/13 xã đạt tiêu chí về giao thông

Kông Chro: 13/13 xã đạt tiêu chí về giao thông

(GLO)- 

Trong giai đoạn 2019-2024, nhờ triển khai có hiểu quả các chính sách dân tộc, huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các mặt, kinh tế-xã hội phát triển ổn định, tỷ lệ hộ nghèo giảm qua các năm, 13/13 xã đạt tiêu chí về giao thông…