Gia Lai: Nghi án mẹ đầu độc 2 con rồi treo cổ tự tử

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Sáng 4-5, theo nguồn tin của P.V, lực lượng chức năng đã thu thập nhiều chứng cứ quan trọng để xác minh làm rõ vụ việc 3 mẹ con tử vong trong căn nhà khóa trái cửa ở thôn Châm Bôm, xã Ia Băng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

Như Báo Gia Lai đã đưa tin, khoảng 16 giờ ngày 3-5, chị H.L.N. (SN 2005, trú tại thôn Châm Bôm) trở về nhà thì phát hiện căn nhà đã bị khóa cửa ở bên trong.

gia-dinh-dang-lam-thu-tuc-mai-tang-cho-cac-nan-nhan-anh-van-ngoc.jpg
Gia đình đang làm thủ tục mai táng cho các nạn nhân. Ảnh: Văn Ngọc

Sau khi mở được cửa vào nhà, chị N. phát hiện 2 em ruột là bé H.T.Y.T. (SN 2019) và H.A.N. (SN 2020) nằm chết trên giường, miệng có sùi bọt. Sau khi xuống bếp, chị N. phát hiện mẹ ruột là bà C.T.K.T. (SN 1980) chết trong tư thế treo cổ.

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đã vào cuộc điều tra. Qua khám nghiệm tử thi, lực lượng Công an xác định không có dấu hiệu tác động của ngoại lực. Thời điểm các nạn nhân tử vong vào khoảng sáng cùng ngày.

Theo đó, 2 cháu T. và N. tử vong do ngộ độc dung dịch nghi là thuốc diệt cỏ. Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 1 vỏ chai thuốc diệt cỏ. Trong khi đó bà T. chết do dùng dây thừng thắt cổ. Các dấu vết khác tại căn nhà cũng cho thấy không có dấu hiệu của sự xâm nhập từ người lạ.

Theo nguồn tin riêng của P.V, qua xác minh ban đầu, nghi ngờ bà T. đã pha thuốc diệt cỏ vào với sữa và cho 2 con uống. Sau khi 2 cháu tử vong, bà T. đã xuống bếp rồi dùng dây thừng thắt cổ tự tử.

Qua làm việc với những người có liên quan, lực lượng chức năng xác định thời gian gần đây bà T. thường có biểu hiện buồn bã. Tuy nhiên không phát hiện có mâu thuẫn lớn trực tiếp dẫn đến vụ việc.

Được biết, trong sáng 4-5, ông Bùi Thanh Bình-Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân sớm vượt qua nỗi đau mất mát.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình nghệ thuật “Đại ngàn chạm biển xanh”: Mở cánh cửa du lịch bằng nghệ thuật đỉnh cao

Chương trình nghệ thuật “Đại ngàn chạm biển xanh”: Mở cánh cửa du lịch bằng nghệ thuật đỉnh cao

(GLO)- Đêm khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026 diễn ra thành công vang dội, mang đến một “bữa tiệc” âm thanh và thị giác mãn nhãn, nơi nghệ thuật, ánh sáng và công nghệ hòa quyện đầy ấn tượng, góp phần khắc họa rõ nét một vùng đất giàu tiềm năng, giàu sức hút.

Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2026 với chủ đề “Gia Lai - Chuyển đổi mô hình tăng trưởng trong kỷ nguyên số”

Gia Lai chuyển đổi mô hình tăng trưởng trong kỷ nguyên số

(GLO)- Ngày 28-3, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh (phường Quy Nhơn) đã diễn ra hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2026 với chủ đề “Gia Lai - Chuyển đổi mô hình tăng trưởng trong kỷ nguyên số”. Hội nghị nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026.

Trước giờ G khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2026: Sân khấu đã sẵn sàng cho đại tiệc nghệ thuật chưa từng có

Trước giờ “G”: Sân khấu đã sẵn sàng cho đại tiệc nghệ thuật chưa từng có

(GLO)- Chỉ còn chưa đầy 48 giờ trước Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia - Gia Lai 2026, công tác chuẩn bị tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (phường Quy Nhơn) cơ bản hoàn tất. Sân khấu, nhân lực và phương án vận hành đã sẵn sàng cho đại tiệc nghệ thuật, dự kiến thu hút khoảng 50.000 khán giả.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Kon Gang

Xã Kon Gang cần quyết tâm cao, nỗ lực lớn hơn nữa để đạt các mục tiêu đề ra

(GLO)- Sáng 25-3, đồng chí Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đã làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Kon Gang về tình hình triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội từ đầu năm đến nay và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. 

null