Gia Lai: Nghi án mẹ đầu độc 2 con rồi treo cổ tự tử

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Sáng 4-5, theo nguồn tin của P.V, lực lượng chức năng đã thu thập nhiều chứng cứ quan trọng để xác minh làm rõ vụ việc 3 mẹ con tử vong trong căn nhà khóa trái cửa ở thôn Châm Bôm, xã Ia Băng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

Như Báo Gia Lai đã đưa tin, khoảng 16 giờ ngày 3-5, chị H.L.N. (SN 2005, trú tại thôn Châm Bôm) trở về nhà thì phát hiện căn nhà đã bị khóa cửa ở bên trong.

gia-dinh-dang-lam-thu-tuc-mai-tang-cho-cac-nan-nhan-anh-van-ngoc.jpg
Gia đình đang làm thủ tục mai táng cho các nạn nhân. Ảnh: Văn Ngọc

Sau khi mở được cửa vào nhà, chị N. phát hiện 2 em ruột là bé H.T.Y.T. (SN 2019) và H.A.N. (SN 2020) nằm chết trên giường, miệng có sùi bọt. Sau khi xuống bếp, chị N. phát hiện mẹ ruột là bà C.T.K.T. (SN 1980) chết trong tư thế treo cổ.

Nhận được tin báo, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đã vào cuộc điều tra. Qua khám nghiệm tử thi, lực lượng Công an xác định không có dấu hiệu tác động của ngoại lực. Thời điểm các nạn nhân tử vong vào khoảng sáng cùng ngày.

Theo đó, 2 cháu T. và N. tử vong do ngộ độc dung dịch nghi là thuốc diệt cỏ. Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ 1 vỏ chai thuốc diệt cỏ. Trong khi đó bà T. chết do dùng dây thừng thắt cổ. Các dấu vết khác tại căn nhà cũng cho thấy không có dấu hiệu của sự xâm nhập từ người lạ.

Theo nguồn tin riêng của P.V, qua xác minh ban đầu, nghi ngờ bà T. đã pha thuốc diệt cỏ vào với sữa và cho 2 con uống. Sau khi 2 cháu tử vong, bà T. đã xuống bếp rồi dùng dây thừng thắt cổ tự tử.

Qua làm việc với những người có liên quan, lực lượng chức năng xác định thời gian gần đây bà T. thường có biểu hiện buồn bã. Tuy nhiên không phát hiện có mâu thuẫn lớn trực tiếp dẫn đến vụ việc.

Được biết, trong sáng 4-5, ông Bùi Thanh Bình-Chủ tịch UBND huyện Đak Đoa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân sớm vượt qua nỗi đau mất mát.

Có thể bạn quan tâm

Chống khai thác IUU: Tuyệt đối không hình thức, không đùn đẩy, né tránh trách nhiệm

Chống khai thác IUU: Tuyệt đối không hình thức, không đùn đẩy, né tránh trách nhiệm

(GLO)- Tại phiên họp lần thứ 27 của Ban Chỉ đạo quốc gia chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) vào tối 23-12, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nhấn mạnh yêu cầu tuyệt đối không hình thức, không đùn đẩy, né tránh trách nhiệm để chống khai thác IUU hiệu quả.

Gia Lai tiếp nhận 4,27 tỷ đồng viện trợ của Chính phủ Hoa Kỳ hỗ trợ người dân vùng thiên tai.

Gia Lai tiếp nhận 4,27 tỷ đồng viện trợ của Chính phủ Hoa Kỳ hỗ trợ người dân vùng thiên tai

(GLO)- Sáng 23-12, tỉnh Gia Lai phối hợp với Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường), Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh, Tổ chức CRS tại Việt Nam tổ chức lễ trao tượng trưng viện trợ của Chính phủ Hoa Kỳ cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương tiếp xã giao Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng tỉnh Champasak.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Lương tiếp xã giao Đoàn công tác của Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng tỉnh Champasak

(GLO)- Sáng 23-12, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã tiếp xã giao Đoàn công tác của Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng tỉnh Champasak (Lào) nhân dịp Đoàn sang thăm và làm việc với Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai.

Gia Lai: Phát động Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương”.

Phát động cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương”

(GLO)- Sáng 19-12, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai phát động cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025-2026 dành cho học sinh THCS các xã, phường ven biển.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Gia Lai.

Xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia, làm nền tảng phát triển trí tuệ nhân tạo, tạo động lực phát triển đất nước

(GLO)- Chiều 18-12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì hội nghị sơ kết 1 năm triển khai Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 57 của Bộ Chính trị; 5 năm thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước và 4 năm triển khai Đề án 06.

Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ khánh thành Dự án cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn tại khu vực hầm số 3 chiều 18-12.

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng kiểm tra công tác chuẩn bị khánh thành Dự án cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn

(GLO)- Chiều 18-12, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị lễ khánh thành Dự án cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn tại khu vực phía Bắc hầm số 3, thuộc xã Khánh Cường, tỉnh Quảng Ngãi. Cùng đi có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Phạm Anh Tuấn.

null