Gia Lai: 7,3 tỷ đồng chăm sóc người cao tuổi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Ông Nguyễn Thành Nuôi - Phó Trưởng ban Đại diện Hội người cao tuổi(NCT) tỉnh Gia Lai vừa cho biết: Từ đầu năm 2024 đến nay, các cấp Hội NCT trong tỉnh đã phối hợp với các tổ chức đi thăm hỏi, chúc tết, chúc thọ, mừng thọ và tặng quà cho hơn 10.000 hội viên NCT, với tổng trị giá 7,3 tỷ đồng.

Trong tổng trị giá nêu trên, có việc chúc thọ, mừng thọ cho 6.225 NCT từ 70 tuổi trở lên với số tiền là 3,5 tỷ đồng và đi thăm hỏi, chúc tết, tặng quà cho NCT thuộc các đối tượng chính sách trị giá 3,8 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Đình Sang(bên phải)-Chủ tịch Hội NCT xã thăm hỏi, động viên các hội viên NCT ở thôn 2, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Ông Nguyễn Đình Sang(bên phải)-Chủ tịch Hội NCT xã thăm hỏi, động viên các hội viên NCT ở thôn 2, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Ngoài ra, các cấp Hội còn phối hợp với các cở sở y tế ở trong và ngoài tỉnh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 2.500 NCT trong tỉnh Gia Lai.

Hoàng Cư

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn khẳng định việc thống nhất ban hành định mức chung giá dịch vụ kỹ thuật PACS mang tầm nhìn xa, đồng bộ. Ảnh: Bộ Y tế

Thống nhất ban hành định mức giá dịch vụ kỹ thuật PACS dùng chung cho các bệnh viện

(GLO)- Ngày 24-9, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn-Chủ tịch Hội đồng Y khoa quốc gia đã chủ trì cuộc họp về tiến độ phê duyệt phương án giá đối với các dịch vụ kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh sử dụng hệ thống lưu trữ và truyền tài hình ảnh y khoa (PACS) tại Bệnh viện Bạch Mai.

Ê buốt răng không chỉ gây khó chịu khi ăn uống mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Ảnh minh họa: M.T

“Bỏ túi” những cách giúp giảm ê buốt răng

(GLO)- Ê buốt răng không chỉ gây khó chịu khi ăn uống mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Với vài bí quyết đơn giản “bỏ túi”, bạn hoàn toàn có thể giảm cảm giác khó chịu này và bảo vệ răng miệng khỏe mạnh hơn.

null