Cụ ông chết bí ẩn trong tư thế nằm sấp trên giường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nhiều ngày không thấy cụ ông ra ngoài, người thân phá cửa vào kiểm tra thì phát hiện nạn nhân nằm bất động trên giường.

 Lực lượng chức năng đưa thi thể cụ ông về nhà xác
Lực lượng chức năng đưa thi thể cụ ông về nhà xác


Sự việc được phát hiện vào tối 22-5 tại căn nhà nằm trong hẻm 369 đường Nguyễn Đức Thuận (phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương). Nạn nhân được xác định là cụ ông Tống Văn Ẩn (74 tuổi ngụ Bình Dương) .

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 30 phút tối qua, người thân và hàng xóm đã nhiều ngày không thấy cụ Ẩn ra ngoài nên đến nhà gọi cửa nhưng không nghe ai trả lời.

Sinh nghi, mọi người phá cửa vào kiểm tra thì tá hỏa phát hiện cụ ông đã chết trên giường trong tư thế nằm sấp và đang trong giai đoạn phân hủy.

Nhận được tin báo, Công an có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường.

 Đến 21 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Theo người dân địa phương, cụ Ẩn sống một mình trong căn nhà đã gần 20 năm nay.

Theo Danviet

Có thể bạn quan tâm

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai luyện tập phương án bảo vệ mục tiêu đặc biệt quan trọng

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai luyện tập phương án bảo vệ mục tiêu đặc biệt quan trọng

(GLO)- Ngày 20-9, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai tổ chức luyện tập phương án bảo vệ mục tiêu đặc biệt quan trọng. Đây là nội dung trọng tâm trong kế hoạch huấn luyện năm 2025, nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu và xử lý các tình huống phức tạp trên địa bàn.

Sĩ quan Binh đoàn 15 thực hiện nội dung kiểm tra bắn súng K54.

Binh đoàn 15 tổ chức kiểm tra bắn đạn thật

(GLO)- Ngày 19-9, Binh đoàn 15 tổ chức kiểm tra bắn đạn thật trong chương trình huấn luyện năm 2025 đối với lực lượng sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp thuộc các cơ quan chức năng của Binh đoàn và các đơn vị trực thuộc đóng quân trên địa bàn phường Thống Nhất (tỉnh Gia Lai).

Chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2026

Gia Lai tích cực chuẩn bị công tác tuyển quân năm 2026

(GLO)- Năm 2026, công tác tuyển quân được triển khai thực hiện với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Để hoàn thành nhiệm vụ, các địa phương triển khai đồng bộ từ rà soát, chốt thực lực, xét duyệt chính trị đến tuyên truyền, vận động thanh niên phát huy tinh thần tình nguyện nhập ngũ.

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

(GLO)- Những ngày này, đến làng Tung Breng (xã Ia Krái, tỉnh Gia Lai), chúng ta dễ dàng nhận thấy một màu xanh bạt ngàn của đồng lúa đang thì con gái. Để có được cảnh sắc đó, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 715 (Binh đoàn 15) đã cho công nhân và người dân mượn gần 100 ha cao su đang tái canh để trồng lúa.

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

(GLO)- Xác định nâng cao chất lượng huấn luyện là “chìa khóa” quyết định chất lượng tổng hợp, trình độ sẵn sàng chiến đấu, các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai đã quán triệt, chấp hành nghiêm các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh hướng dẫn về nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập.

Quân đoàn 34 tổng kết, rút kinh nghiệm, tuyên dương các lực lượng tham gia A80 và các hội thi, hội thao

Quân đoàn 34 tuyên dương các lực lượng tham gia A80 và các hội thi, hội thao

GLO- Chiều 8-9, tại phường Pleiku (tỉnh Gia Lai), Quân đoàn 34 tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm, tuyên dương các lực lượng tham gia A80, Quân khu số 1, hội thi, hội thao cấp Bộ đạt thành tích cao năm 2025; các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc phong trào thi đua và Đại hội Đảng.

null