.

Phát hiện người đàn ông chết bí ẩn trong phòng trọ

Thứ Bảy, 07/02/2015, 15:06 [GMT+7]
.

(GLO)- Chiều 6-2-2015, Công an phường Chi Lăng (TP. Pleiku, Gia Lai) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một người đàn ông chết trong phòng trọ.
 

Hiện trường nơi phát hiện nạn nhân xấu số. Ảnh: Ngọc Linh
Hiện trường nơi phát hiện nạn nhân xấu số. Ảnh: Ngọc Linh

Thông tin ban đầu, nạn nhân là ông Đinh Bá Khoa (sinh năm 1976, quê Phú Thọ, hiện tạm trú tại một phòng trọ ở tổ 6). Qua khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng cho biết, trên người nạn nhân không có vết thương nào do ngoại lực tác động. Theo ông Lê Đình Quế (SN 1974)- chủ trọ cho biết, ngày 28-1-2015, ông Khoa đến nhà ông thuê phòng trọ và ở một mình. Ông Khoa làm công nhân cho một xưởng gỗ trên địa bàn.

Khoảng 17 giờ ngày 5-2-2015, ông Khoa đi làm về, sau khi nấu ăn xong thì đóng cửa ngủ nên cả dãy trọ không phát hiện biểu hiện gì lạ. Khoảng 7 giờ ngày 6-2-2015, tổ trưởng trong xưởng làm việc của ông Khoa gọi điện thoại vì thấy ông không đi làm. Điện thoại có reo nhưng ông Khoa không bắt máy.

Sau đó, một số người làm cùng tổ với ông Khoa xuống phòng trọ tìm. Sau một hồi gọi và đập cửa mà không nghe tiếng ông Khoa trả lời, họ liền mở cửa sổ thì phát hiện ông này nằm sấp bất động trên chiếc chiếu. Quá hốt hoảng, những người này đã báo lên chính quyền địa phương. “Ông Khoa rất hiền lành, chưa thấy ông say xỉn bao giờ. Thường ngày, khoảng 17 giờ là ông lủi thủi về phòng trọ, tự nấu ăn rồi đóng cửa ngủ, ít giao tiếp với láng giềng. Ông Khoa từng tâm sự rằng vợ chết cách đây 2 năm. Ông báo trước là ngày 20 Âm lịch tháng này sẽ trả phòng để về quê làm giỗ lần 2 cho vợ. Ông Khoa còn tiết lộ, ông có 2 người con, một người con gái đang học Dược tại Gia Lai. Cơ quan chức năng đã liên lạc tất cả số điện thoại có trong máy của nạn nhân nhưng vẫn chưa có người nào nhận là thân nhân”. Chủ nhà cho biết thêm.

Do chưa liên lạc được với thân nhân nên chính quyền địa phương đang tiến hành quyên góp và đứng ra tổ chức mai táng cho nạn nhân xấu số.

Hiện, cơ quan Công an đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Ngọc Linh

.