Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy, BBT Báo Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 14-12-2017, tại trụ sở Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với tập thể Đảng ủy, Ban Biên tập Báo Gia Lai nhằm nắm tình hình hoạt động của Báo Gia Lai, đồng thời đánh giá công tác phối hợp tuyên truyền, định hướng dư luận giữa Ban Tuyên giáo và Báo Gia Lai trong thời gian qua. Dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Lê Phan Lương-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Đồng chí Lê Phan Lương-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại cuộc họp. Ảnh: Khánh Băng
Đồng chí Lê Phan Lương-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại cuộc họp. Ảnh: Khánh Băng

Thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập, đồng chí Huỳnh Kiên-Bí thư Đảng bộ, Tổng Biên tập Báo Gia Lai đã thông tin một số tình hình hoạt động của Báo trong năm 2017. Báo Gia Lai đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, định hướng của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phát huy tốt vai trò là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Tập thể Đảng ủy, Ban Biên tập báo đã làm tốt công tác chính trị tư tưởng trong nội bộ và cả trên mặt báo, không để xảy ra sai sót về nội dung, định hướng tư tưởng chính trị. Báo đã có nhiều đổi mới theo hướng chuyên nghiệp, hình thức trình bày hiện đại, các loại hình, ấn phẩm báo được mở rộng, góp phần tích cực tuyên truyền nhanh các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật, đáp ứng nhu cầu và được đông đảo bạn đọc đón nhận. Công tác định hướng dư luận trên mặt báo đã được thực hiện tương đối hiệu quả, đặc biệt Báo Gia Lai đã phản ánh chính xác, trung thực những vấn đề “nóng” được dư luận, cán bộ, đảng viên và nhân dân quan tâm chú ý, qua đó tạo ra sự đồng thuận chung trong xã hội.

Ghi nhận và biểu dương những kết quả của Báo Gia Lai thời gian qua, đồng chí Lê Phan Lương cũng yêu cầu Đảng ủy, tập thể Ban Biên tập báo cần chú trọng đổi mới và thực hiện hiệu quả hơn vai trò chính trị của Báo Gia Lai trong thời gian tới. Báo Gia Lai cần tập trung triển khai thực hiện tốt Đề án phát triển báo đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Tổ chức kiện toàn, sắp xếp bộ máy, nhân lực của Báo tinh gọn, hoạt động hiệu quả. Nâng cao chất lượng tin bài trên tất cả các mặt báo, trong đó tập trung quan tâm phát triển Báo Điện tử và Báo ảnh. Tích cực tuyên truyền các nội dung được Đảng bộ tỉnh xác định là nhiệm vụ quan trọng, đột phá. Tăng cường tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của tỉnh, những chính sách, tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế, đầu tư nhất là trên lĩnh vực nông nghiệp chất lượng cao, các sản phẩm đặc trưng của địa phương… Báo Gia Lai cũng cần chú trọng thông tin những ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên, nhân dân ở cơ sở, kịp thời định hướng, đấu tranh với các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, sai sự thật về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, phản ánh thông tin chính thức những quan điểm, chủ trương của Đảng bộ tỉnh đối với các vấn đề được dư luận quan tâm.

Khánh Băng

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Triển khai 2 dự án giao thông trọng điểm quốc gia với quyết tâm chính trị cao nhất

Gia Lai: Triển khai 2 dự án giao thông trọng điểm quốc gia với quyết tâm chính trị cao nhất

(GLO)- Chiều 5-8, đồng chí Hồ Quốc Dũng-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm quốc gia tỉnh Gia Lai, chủ trì phiên họp lần thứ nhất của Ban theo hình thức trực tiếp kết nối trực tuyến đến một số xã, phường trên địa bàn tỉnh.

Hội Nông dân tỉnh Gia Lai làm việc với đại diện các phường về thành lập tổ chức Hội cấp cơ sở

Hội Nông dân tỉnh Gia Lai làm việc với đại diện các phường về thành lập tổ chức Hội cấp cơ sở

(GLO)- Sáng 28-7, tại trụ sở UBND phường Pleiku, Hội Nông dân tỉnh Gia Lai tổ chức buổi làm việc với đại diện Thường trực Đảng ủy và Chủ tịch Ủy ban MTTQ các phường: Pleiku, Hội Phú, Thống Nhất, Diên Hồng và An Phú để trao đổi về việc thành lập tổ chức Hội Nông dân cấp phường.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn làm việc với Đảng ủy phường Pleiku về công tác chuẩn bị đại hội

Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn làm việc với Đảng ủy phường Pleiku về công tác chuẩn bị đại hội

(GLO)- Sáng 28-7, tại trụ sở Tỉnh ủy Gia Lai (phường Pleiku), đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, chủ trì buổi làm việc với Thường trực Đảng ủy phường Pleiku về công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Pleiku lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyến tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công cách mạng tại Gia Lai

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyến tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công cách mạng tại Gia Lai

(GLO)- Chiều 27-7, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách tại tỉnh Gia Lai.

Công ty 715 tổ chức hoạt động tri ân nhân dịp 27.7

Công ty 715 tổ chức hoạt động tri ân nhân dịp 27.7

(GLO)- Nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), Công ty 715 (Binh đoàn 15) tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng và thân nhân gia đình liệt sĩ trên địa bàn đơn vị đứng chân.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm hỏi bà Rơ Châm Bop, người có công với cách mạng ở xã Ia Khươl.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng

(GLO)- Trong 2 ngày (24 và 25-7), Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng tiêu biểu tại 7 xã: Chư Păh, Ia Khươl, Đăk Đoa, Kon Gang, Ia Băng, Bờ Ngoong và Kdang.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Ngọc Lương tặng quà cho thương binh Hoàng Xuân Hảo (phường An Nhơn Nam).

Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Nguyễn Ngọc Lương thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở khu vực phía Đông tỉnh

(GLO)- Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), chiều 22-7, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, đến thăm, tặng quà gia đình chính sách ở các xã, phường khu vực phía Đông tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành.

null