Xây dựng cơ sở dữ liệu về quỹ đất phục vụ công tác xúc tiến đầu tư

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư thực hiện các dự án đã được trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, ký biên bản ghi nhớ tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016, UBND tỉnh có Công văn số 720/UBND-KT giao Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Trung tâm Phát triển quỹ đất của tỉnh (thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường) làm việc với UBND các huyện, thị xã, thành phố để xây dựng cơ sở dữ liệu về quỹ đất phục vụ công tác xúc tiến đầu tư trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, cùng các cơ quan có liên quan triển khai các công việc tiếp theo để thực hiện việc xây dựng cơ sở dữ liệu về quỹ đất đảm bảo chất lượng.

 Quỹ đất sử dụng phát triển đồng cỏ tại các doanh nghiệp chăn nuôi. Ảnh: Thanh Nhật
Quỹ đất sử dụng phát triển đồng cỏ tại các doanh nghiệp chăn nuôi. Ảnh: Thanh Nhật

Được biết trước đó, UBND tỉnh đã có Công văn số 459/UBND-CNXD giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoach và Đầu tư, cùng các cơ quan liên quan kiểm tra, rà soát các thủ tục liên quan đến đất đai của các dự án đã được  trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, ký biên bản ghi nhớ tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh, xác định các bước triển khai tiếp theo trong lĩnh vực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường quản lý, hướng dẫn và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư thực hiện các dự án.

Thanh Nhật

Có thể bạn quan tâm

Phát triển vùng nguyên liệu mía theo hướng bền vững

Phát triển vùng nguyên liệu mía theo hướng bền vững

(GLO)- Với sự đồng hành của chính quyền địa phương, những năm gần đây, ngành mía đường Gia Lai có mức tăng trưởng tương đối ổn định. Đây là tiền đề để các doanh nghiệp, hợp tác xã và người dân cộng đồng trách nhiệm xây dựng, phát triển vùng nguyên liệu mía theo hướng bền vững.

Bitcoin là một trong 5 loại tiền điện tử Tổng thống Mỹ muốn đưa vào quỹ dự trữ chiến lược mới

Bitcoin là một trong 5 loại tiền điện tử Tổng thống Mỹ muốn đưa vào quỹ dự trữ chiến lược mới

(GLO)- Bitcoin là một trong 5 loại tiền điện tử Tổng thống Mỹ muốn đưa vào quỹ dự trữ chiến lược mới. Kế hoạch này được thực hiện không chỉ tạo động lực mạnh mẽ cho phát triển các loại tiền điện tử mà còn mở rộng sự chấp nhận tài sản kỹ thuật số trong hệ thống tài chính truyền thống.