Tổ chức Theo dõi Nhân quyền nhận xét không khách quan về Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
 
Tổ chức này thường xuyên có những nhận xét không khách quan, thù địch, cố tình xuyên tạc tình hình ở Việt Nam
.

Trả lời câu hỏi của phóng viên ngày 19-5-2011 về Đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước những thông tin và nhận xét không khách quan ngày 17-5-2011 của Tổ chức Theo dõi nhân quyền Human Rights Watch về vụ việc xảy ra gần đây tại Mường Nhé, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Nguyễn Phương Nga nói: "Tình hình Mường Nhé hiện nay là ổn định. Sự việc xảy ra vừa qua ở Mường Nhé đã được thông tin công khai và đầy đủ. Những phần tử gây rối trật tự sẽ bị xử lý theo đúng các quy định của pháp luật Việt Nam.

Tổ chức Theo dõi Nhân quyền thường xuyên có những nhận xét không khách quan, thù địch, cố tình xuyên tạc tình hình ở Việt Nam. Báo chí không nên dựa vào thông tin của tổ chức này".
Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng đóng các lối đi trên bờ kè chắn sóng tại làng biển Nhơn Hải. Ảnh: Ngọc Nhuận

Làng biển Nhơn Hải, Nhơn Lý gấp gáp chằng chống nhà cửa trước giờ bão số 13 đổ bộ

(GLO)- Trước diễn biến phức tạp của bão Kalmaegi, tại các làng biển Nhơn Hải ( Hải Bắc, Hải Đông, Hải Nam) và Nhơn Lý ( Lý Hưng, Lý Lương, Lý Hòa, Lý Chánh) thuộc phường Quy Nhơn Đông (tỉnh Gia Lai), công tác ứng phó đang được triển khai khẩn trương, gấp rút trước giờ bão đổ bộ.

Tổng Bí thư Tô Lâm. Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN

Phát biểu của Tổng Bí thư tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng

(GLO)- Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, chiều 4-11, tại Nhà Quốc hội, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có phát biểu, trao đổi, thông tin về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null