Thạch Bích tung sản phẩm nước giải khát TB Cola ra thị trường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 20-10-2014, Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, Chi nhánh Công ty cổ phần Đường Quảng Ngãi, đã chính thức tung sản phẩm Nước giải khát TB Cola ra thị trường.
 

Nước giải khát TB Cola-Đậm đà vị khoáng lon 320 ml.
Nước giải khát TB Cola-Đậm đà vị khoáng lon 320 ml.

TB Cola là sản phẩm mới có đặc tính nổi bật, khác biệt với các dòng sản phẩm nước giải khát hương Cola hiện có trên thị trường:

TB Cola ( Viết tắt của từ Thạch Bích Cola) là sản phẩm giải khát tuyệt hảo từ sự kết hợp và hòa quyện tuyệt vời của nguồn khoáng nóng Thạch Bích cùng hương vị Cola tự nhiên; Ngoài chức năng giải khát, TB Cola còn cung cấp các thành phần vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Nói đến TB Cola là nói đến giải khát và sức khỏe. Đây chính là điều khác biệt giữa TB Cola với các sản phẩm cùng loại ngoài thị trường; TB Cola-Đậm đà vị khoáng! là sản phẩm của Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích- Thương hiệu mạnh với 20 năm hình thành và phát triển, có uy tín không chỉ chất lượng mà còn có nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa; từ năm 2003 đến nay Thạch Bích liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao.

TB Cola đóng lon 320 ml, thùng 24 lon. Trong dịp Tết Nguyên đán 2015, TB Cola có hộp quai xách xuân và thùng xuân với mẫu mã đẹp, ấn tượng.

 

Hộp xuân Nước giải khát TB Cola và Nước khoáng chanh có gaz Thạch Bích.
Hộp xuân Nước giải khát TB Cola và Nước khoáng chanh có gaz Thạch Bích.

Theo ông Hồ Văn Vân-Giám đốc Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, khẳng định: “Sản phẩm Nước giải khát TB Cola mới này là sự khẳng định của Thương hiệu Thạch Bích trong cam kết và chiến lược phát triển của Nhà máy. Đó là gắn việc giải khát với việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, đưa nguồn khoáng nóng Thạch Bích, một trong những nguồn khoáng nóng tốt nhất Việt Nam vào trong nguyên liệu sản xuất, từ dòng sản phẩm Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích, nước giải khát hương vị trái cây, nước tăng lực và đến nay là nước giải khát hương vị Cola đến với mọi gia đình Việt Nam.

Theo kế hoạch, từ nay đến cuối năm 2014, Thạch Bích sẽ cho ra ít nhất 2 sản phẩm mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, nằm trong mục tiêu đa dạng và khác biệt hóa sản phẩm, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng”.

Đình Viện

Có thể bạn quan tâm

Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak: Gần 3 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội và hỗ trợ đồng bào bị thiên tai

Công ty Thủy điện An Khê-Ka Nak: Gần 3 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội và hỗ trợ đồng bào bị thiên tai

(GLO)- Từ đầu năm 2025 đến nay, Công ty Thủy điện An Khê-Ka Nak đã dành gần 3 tỷ đồng cho các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, vì người nghèo, chăm lo giáo dục và hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ, khắc phục thiên tai tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Một dự án điện gió ở tỉnh Gia Lai. Ảnh: Tiến sỹ

Gia Lai mời gọi đầu tư dự án nhà máy điện gió Hòn Trâu

(GLO)- Sở Tài chính tỉnh Gia Lai vừa có Thông báo số 186/TB-STC mời các nhà đầu tư quan tâm đối với Dự án nhà máy điện gió Hòn Trâu (giai đoạn 1) tại địa bàn các xã, phường: Phù Mỹ Đông, Phù Mỹ Bắc, Phù Mỹ Tây, Bình Dương, Ngô Mây, Cát Tiến, Tuy Phước Đông, Quy Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai.

Giám đốc PJICO Bình Định Nguyễn Hướng Nam (đầu tiên bên trái) báo cáo với Thủ tướng về việc tham gia công tác khắc phục hậu quả cơn bão số 13, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tham gia bảo hiểm. Ảnh: T.SỸ

PJICO Bình Định đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

(GLO)- Thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng bị thiệt hại do cơn bão số 13 gây ra, Công ty Bảo hiểm PJICO Bình Định (PJICO Bình Định) đã triển khai nhanh công tác giám định mức độ thiệt hại tại hiện trường, làm cơ sở để chi trả tiền bảo hiểm, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đỗ Thị Thanh Vân và hành trình thổi hồn mới vào gốm Vân Sơn

E-magazine Đỗ Thị Thanh Vân và hành trình thổi hồn mới vào gốm Vân Sơn

(GLO)-Giữa hơi ấm của đất và lửa, chị Đỗ Thị Thanh Vân-Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Gốm Vân Sơn (phường Quy Nhơn Đông), đang thổi sức sống mới vào nghề gốm truyền thống. Với chị, làm gốm không chỉ là khởi nghiệp, mà còn là cách gìn giữ bản sắc quê hương bằng tinh thần “xanh” và sáng tạo.

Đến nay đã có 10/13,5 km của Dự án tuyến đường ven biển, đoạn Cát Tiến - Diêm Vân được đổ cấp phối đá dăm. Ảnh: T.Sỹ

Tiến độ dự án tuyến đường ven biển, đoạn Cát Tiến-Diêm Vân: Nhiều kết quả tích cực

(GLO)- Với sự quyết tâm cao, nỗ lực lớn của chủ đầu tư và các nhà thầu, đến nay đã có 10/13,5 km của Dự án tuyến đường ven biển, đoạn Cát Tiến-Diêm Vân, được đổ cấp phối đá dăm. Tỷ lệ giải ngân vốn đạt gần 86% tổng vốn tỉnh phân bổ cho dự án trong năm 2025.

null