Quán triệt nghị quyết của Đảng cho cán bộ chủ chốt khối Doanh nghiệp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh vừa tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt học tập quán triệt một số nghị quyết và văn bản chỉ đạo mới của Đảng. Tham gia quán triệt có các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh và Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối (khóa III), lãnh đạo và cán bộ các ban của Đảng ủy khối, Đoàn khối, Bí thư và Phó Bí thư, cấp ủy của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc.
 

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: T.N
Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: T.N

Tại hội nghị, đội ngũ cán bộ chủ chốt Khối Doanh nghiệp tỉnh nghe các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối quán triệt nội dung Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn,  nghe quán triệt nội dung Kết luận số 10-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí. Đồng thời, nghe quán triệt nội dung Kết luận số 11-KL/TW của Ban Bí thư (khóa XII) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới.

Thanh Nhật

Có thể bạn quan tâm

Kông Chro: 13/13 xã đạt tiêu chí về giao thông

Kông Chro: 13/13 xã đạt tiêu chí về giao thông

(GLO)- 

Trong giai đoạn 2019-2024, nhờ triển khai có hiểu quả các chính sách dân tộc, huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các mặt, kinh tế-xã hội phát triển ổn định, tỷ lệ hộ nghèo giảm qua các năm, 13/13 xã đạt tiêu chí về giao thông…