Phường Diên Hồng đấu giá cho thuê 73 mặt bằng Phố ẩm thực - Chợ đêm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- UBND phường Diên Hồng (tỉnh Gia Lai) vừa ban hành Quyết định số 31/QĐ-UBND ngày 15-01-2026 về việc phê duyệt tổ chức đấu giá cho thuê 73 mặt bằng tại Phố ẩm thực - Chợ đêm.

Theo quyết định, tổng số mặt bằng đưa ra đấu giá gồm 54 gian hàng kinh doanh ẩm thực (diện tích khoảng 4,5 m x 5 m/gian, thời hạn thuê 05 năm) và 19 ki-ốt kinh doanh (dạng container) giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng và hàng lưu niệm (diện tích khoảng 14 m²/ki-ốt, thời hạn thuê 10 năm).

Giá khởi điểm đấu giá đối với từng mặt bằng được xác định trên cơ sở chứng thư thẩm định giá của đơn vị có chức năng, làm căn cứ để tổ chức đấu giá công khai, minh bạch theo đúng quy định của pháp luật.

glo-dau-gia-73-mat-bang.jpg

Đối tượng tham gia đấu giá là các tổ chức, cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp được thành lập hợp pháp, có nhu cầu kinh doanh, không thuộc các trường hợp bị pháp luật cấm tham gia đấu giá.

Việc tổ chức đấu giá cho thuê các mặt bằng tại Phố ẩm thực - Chợ đêm không chỉ tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu kinh doanh hợp pháp tham gia, mà còn góp phần nâng cao chất lượng hoạt động kinh doanh dịch vụ, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và ẩm thực của người dân và du khách.

Có thể bạn quan tâm

Đồng bào Jrai buôn Jứ, xã Ia Tul tháo dỡ nhà sàn chuyển về khu tái định cư mới

Tháo nhà cũ, dựng cuộc sống mới ở nơi tái định cư

(GLO)- Những mái nhà sàn từng gắn bó với đồng bào Jrai buôn Jứ (xã Ia Tul, tỉnh Gia Lai) đang được tháo dỡ từng phần để chuẩn bị chuyển đến khu tái định cư. Với 207 hộ dân thường xuyên chịu ảnh hưởng bởi ngập lụt, cuộc di dời mở ra kỳ vọng về một nơi ở an toàn, ổn định hơn trước mùa mưa lũ.

Ngầm tràn mùa lũ: Rình rập hiểm nguy

Ngầm tràn mùa lũ: Rình rập hiểm nguy

(GLO)- Mỗi mùa mưa, các ngầm tràn ở khu vực phía Tây tỉnh Gia Lai lại tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi nước lũ dâng cao. Những vụ tai nạn thương tâm xảy ra đã cho thấy, cùng với tăng cường cảnh báo, việc đầu tư xây dựng các công trình vượt lũ là yêu cầu cấp thiết nhằm bảo đảm an toàn cho người dân.

Khẩn trương hoàn thành tái định cư vùng thiên tai

Khẩn trương hoàn thành tái định cư vùng thiên tai

(GLO)- Trước tình trạng nhiều dự án, phương án bố trí, ổn định dân cư khẩn cấp vùng thiên tai chậm tiến độ, UBND tỉnh Gia Lai yêu cầu các địa phương khẩn trương khắc phục tồn tại, đẩy nhanh công tác di dời, tái định cư, bảo đảm an toàn cho người dân.

Từ vụ bé trai 7 tuổi rơi từ tầng 15: Nhà chung cư có trẻ nhỏ cần kiểm tra ngay những vị trí nào?

Từ vụ bé trai 7 tuổi rơi từ tầng 15: Nhà chung cư có trẻ nhỏ cần kiểm tra ngay những vị trí nào?

(GLO)- Vụ bé trai 7 tuổi rơi từ tầng 15 một chung cư ở Hải Phòng và tử vong là lời cảnh báo về nguy cơ tai nạn đối với trẻ tại nhà cao tầng. Với gia đình có trẻ nhỏ, cửa sổ, ban công, lan can và những đồ vật có thể trở thành điểm leo trèo là những vị trí cần được kiểm tra kỹ.

Người y sĩ tâm huyết với đồng bào vùng khó

Người y sĩ tâm huyết với đồng bào vùng khó

(GLO)- Sinh ra và lớn lên tại xã An Toàn, y sĩ Đinh Văn Na sớm chứng kiến nhiều người đau ốm nhưng không đến cơ sở y tế mà chỉ trông cậy vào thầy cúng. Không ít trường hợp vì chậm chữa trị đã để lại hậu quả đáng tiếc.

Mưu sinh trên lòng hồ Định Bình

Mưu sinh trên lòng hồ Định Bình

(GLO)- Hồ Định Bình không chỉ là công trình thủy lợi quan trọng mà còn là nơi mưu sinh của nhiều hộ dân ở xã Vĩnh Thạnh, tỉnh Gia Lai. Giữa mênh mông sóng nước, ngày ngày, bằng nhiều nghề khác nhau, họ bền bỉ vun đắp cuộc sống.

null