Lãnh đạo tỉnh Gia Lai dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Đại Đoàn Kết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong khuôn khổ chuyến công tác tại các xã, phường khu vực phía Tây của tỉnh, chiều 9-7, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hoa trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên và dâng hương tại Nhà thờ Bác trong khuôn viên Quảng trường Đại Đoàn Kết (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai)

Dự lễ dâng hoa, dâng hương có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Anh Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh đã dâng hoa trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên và dâng hương tại Nhà thờ Bác trong khuôn viên Quảng trường Đại Đoàn Kết.

z6787561169838-725534e00dd254aa47bc172655d16448.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa trước Tượng đài Bác Hồ với các dân tộc Tây Nguyên. Ảnh: B.B

Trong không khí trang nghiêm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Nhân dân các dân tộc tỉnh Gia Lai, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã thành kính dâng hoa, dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh-vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và dân tộc, Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất của Việt Nam, người chiến sĩ lỗi lạc của phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta.

z6787563273355-7ac1f3385e006049c4ab007dab545ce1.jpg
Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Hồ Quốc Dũng dâng hương tại Nơi thờ Bác. Ảnh: B.B

Tư tưởng, đạo đức và phong cách của Người là di sản tinh thần vô giá của toàn Đảng, toàn quân và dân dân ta; mãi mãi là niềm tự hào, là nguồn cổ vũ to lớn đối với các thế hệ người Việt Nam hôm nay và mai sau. Đó cũng là ánh sáng soi đường cho cách mạng Việt Nam, dẫn dắt Đảng, dân tộc giành được những thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

z6787572451094-2e3cef916e7a34942b972ca21cb80c5e.jpg
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương trước tượng đài Anh hùng Núp. Ảnh: A.H

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Gia Lai đã dâng hương tại Nơi thờ Bác trong khuôn viên Quảng trường Đại Đoàn Kết; dâng hương trước tượng đài Anh hùng Núp-người con ưu tú của núi rừng Tây Nguyên trong khuôn viên Bảo tàng tỉnh Gia Lai.

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Tô Lâm. Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN

Phát biểu của Tổng Bí thư tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng

(GLO)- Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, chiều 4-11, tại Nhà Quốc hội, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có phát biểu, trao đổi, thông tin về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Lãnh đạo và đông đảo người dân hai địa phương tham dự buổi lễ kết nghĩa trang trọng tại Nhà Văn hóa xã Ia Púch sáng 1-11.

Xã Ia Púch kết nghĩa với xã Hoài Ân

(GLO)- Ngày 1-11, tại Nhà Văn hóa xã Ia Púch (tỉnh Gia Lai), xã Ia Púch và xã Hoài Ân long trọng tổ chức lễ kết nghĩa. Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng các ban, ngành, đoàn thể 2 địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đón tiếp và tặng quà lưu niệm cho các đối tác Thái Lan. Ảnh: T.SỸ

Gia Lai luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư Thái Lan

(GLO)- Ngày 23-10, UBND tỉnh phối hợp cùng Tập đoàn Becamex, Công ty CP Becamex Bình Định và Liên đoàn Công nghiệp Thái Lan tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư các DN Thái Lan tại tỉnh Gia Lai năm 2025 với chủ đề “Khám phá Gia Lai, Việt Nam–Đột phá Thương mại & Đầu tư”.

null