Ia Pa: Đại hội Câu lạc bộ Cựu chiến binh sản xuất kinh doanh giỏi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 20-6, Hội Cựu chiến binh huyện Ia Pa, Gia Lai đã tổ chức Đại hội đại biểu Câu lạc bộ Cựu chiến binh sản xuất kinh doanh giỏi lần thứ I (nhiệm kỳ 2018-2023).
 

Ảnh: Hoàng Hiền
Ảnh: Hoàng Hiền

Trong 5 năm qua, các thành viên trong CLB luôn tích cực tham gia các chương trình phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, giúp đỡ các hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Từ nguồn quỹ trên 12 triệu đồng, CLB đã cho các hội viên vay với lãi suất thấp để phát triển kinh tế. Ngoài ra Câu lạc bộ còn vận động 5 thành viên với vốn tự có của gia đình cho 15 hội viên vay với số tiền 150 triệu đồng. Hiện, Câu lạc bộ Cựu chiến binh huyện có 9 thành viên và mới đi vào hoạt động đầu năm 2017.

Đại hội đã bầu ông Trương  Như  Bình giữ chức Chủ nhiệm CLB Cựu chiến binh sản xuất kinh doanh giỏi nhiệm kỳ 2018-2023.

Hoàng Hiền

Có thể bạn quan tâm

Hội nghị tập huấn toàn quốc vận hành hệ thống chính trị cấp xã mới

Hội nghị tập huấn toàn quốc vận hành hệ thống chính trị cấp xã mới

(GLO)- Sáng 14-6, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với các cơ quan Trung ương tổ chức hội nghị tập huấn toàn quốc về chuyên môn, nghiệp vụ liên quan đến công tác tổ chức xây dựng Đảng, quản lý nhà nước, tổ chức và hoạt động của MTTQ, các đoàn thể chính trị ở cấp xã (mới).

Thành lập Bộ phận Thường trực để tiếp nhận, hướng dẫn, giải đáp các nội dung về sắp xếp tổ chức bộ máy và đại hội đảng bộ các cấp

Thành lập Bộ phận Thường trực để tiếp nhận, hướng dẫn, giải đáp các nội dung về sắp xếp tổ chức bộ máy và đại hội đảng bộ các cấp

(GLO)- Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa ban hành Quyết định số 1660-QĐ/TU về thành lập Bộ phận Thường trực để tiếp nhận, hướng dẫn, giải đáp các nội dung khó khăn, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của các cấp ủy, đơn vị, địa phương về sắp xếp tổ chức bộ máy và đại hội đảng bộ các cấp.

Tổng Bí thư: Tạo điều kiện phát triển các hành lang kinh tế xuyên suốt từ đồng bằng - trung du - miền núi

Tổng Bí thư: Tạo điều kiện phát triển các hành lang kinh tế xuyên suốt từ đồng bằng - trung du - miền núi

Sáng 10/6, Tổng Bí thư Tô Lâm đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hòa Bình về tình hình triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương gần đây; việc sắp xếp tổ chức bộ máy; quốc phòng, an ninh; tăng trưởng kinh tế và công tác bảo đảm an sinh xã hội.

Những “hạt giống đỏ” của làng

Những “hạt giống đỏ” của làng

(GLO)- Trên hành trình phát triển của buôn làng, đội ngũ cán bộ trẻ ở Gia Lai không chỉ nhiệt huyết, trách nhiệm mà còn là những “hạt giống đỏ” mang trong mình khát vọng đổi mới và cống hiến.

Cử tri huyện Chư Păh kiến nghị các vấn đề liên quan đến công tác sáp nhập đơn vị hành chính

Cử tri huyện Chư Păh kiến nghị các vấn đề liên quan đến công tác sáp nhập đơn vị hành chính

(GLO)- Chiều 6-6, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Thanh Bình-Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại địa bàn huyện Chư Păh đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Chư Đang Ya trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2025, HĐND tỉnh (khóa XII).

null