Giám đốc Công an tỉnh Vũ Văn Lâu chúc Tết gia đình chính sách

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 16-1, đồng chí Vũ Văn Lâu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã đến thăm và chúc Tết 5 gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại huyện Phú Thiện. Cùng đi có lãnh đạo Sở Tư pháp và lãnh đạo Công an huyện Phú Thiện.
Giám đốc Công an tỉnh Vũ Văn Lâu thăm chúc Tết gia đình ông Bùi Trọng Thanh ở thôn Thanh Liêm (xã Ayun Hạ). Ảnh: Đức Phương
Giám đốc Công an tỉnh Vũ Văn Lâu thăm chúc Tết gia đình ông Bùi Trọng Thanh ở thôn Thanh Liêm (xã Ayun Hạ). Ảnh: Đức Phương
Đoàn đã đến thăm 5 gia đình gồm: ông Bùi Trọng Thủy là bệnh binh ở thôn Thanh Liêm (xã Ayun Hạ); ông Nguyễn Bá Cầu ở thôn Kế Tân (xã Ia Sol) và ông Trần Ngọc Thanh ở tổ 9 (thị trấn Phú Thiện) cùng là thương binh; bà Ksor H’Chin là thân nhân liệt sĩ ở thôn Kmek (xã Ia Piar) và bà Siu H’Mun là người có công với cách mạng ở buôn Ma H’Rai (xã Ia Hiao).
Thăm tặng quà Tết gia đình bà Siu H’Mun ở buôn Ma H’Rai (xã Ia Hiao). Ảnh: Đức Phương
Thăm tặng quà Tết gia đình bà Siu H’Mun ở buôn Ma H’Rai (xã Ia Hiao). Ảnh: Đức Phương
Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Vũ Văn Lâu đã ân cần gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời bày tỏ sự tri ân trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình cho đất nước trong công cuộc kháng chiến. 
Giám đốc Công an tỉnh vui mừng vì tất cả các gia đình đến thăm đều có nhà cửa khang trang, cuộc sống no ấm. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chăm lo lao động sản xuất và có nhiều đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội và giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương. 
Đức Phương

Có thể bạn quan tâm

Hvinh Nút làm du lịch cộng đồng. Ảnh: Ngọc Minh

Hvinh Nút làm du lịch cộng đồng

(GLO)- Phát huy tiềm năng, thế mạnh cảnh quan thiên nhiên cũng như bản sắc văn hóa dân tộc, anh Hvinh Nút (làng Đăk Asêl, xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) phát triển mô hình du lịch cộng đồng, mở ra hướng làm kinh tế mới, gia tăng thu nhập, tạo việc làm cho người dân địa phương.

Mang Yang quan tâm đầu tư hạ tầng giao thông nông thôn

Mang Yang quan tâm đầu tư hạ tầng giao thông nông thôn

(GLO)- Nhiều năm nay, từ các nguồn lực hỗ trợ của Nhà nước cùng sự hưởng ứng người dân địa phương, huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) đã tập trung đầu tư xây dựng và sửa chữa hạ tầng giao thông nông thôn. Qua đó, giúp người dân vận chuyển hàng hóa thuận tiện, thúc đẩy kinh tế phát triển. 

null