Giám đốc Công an tỉnh Vũ Văn Lâu chúc Tết gia đình chính sách

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 16-1, đồng chí Vũ Văn Lâu-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai đã đến thăm và chúc Tết 5 gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại huyện Phú Thiện. Cùng đi có lãnh đạo Sở Tư pháp và lãnh đạo Công an huyện Phú Thiện.
Giám đốc Công an tỉnh Vũ Văn Lâu thăm chúc Tết gia đình ông Bùi Trọng Thanh ở thôn Thanh Liêm (xã Ayun Hạ). Ảnh: Đức Phương
Giám đốc Công an tỉnh Vũ Văn Lâu thăm chúc Tết gia đình ông Bùi Trọng Thanh ở thôn Thanh Liêm (xã Ayun Hạ). Ảnh: Đức Phương
Đoàn đã đến thăm 5 gia đình gồm: ông Bùi Trọng Thủy là bệnh binh ở thôn Thanh Liêm (xã Ayun Hạ); ông Nguyễn Bá Cầu ở thôn Kế Tân (xã Ia Sol) và ông Trần Ngọc Thanh ở tổ 9 (thị trấn Phú Thiện) cùng là thương binh; bà Ksor H’Chin là thân nhân liệt sĩ ở thôn Kmek (xã Ia Piar) và bà Siu H’Mun là người có công với cách mạng ở buôn Ma H’Rai (xã Ia Hiao).
Thăm tặng quà Tết gia đình bà Siu H’Mun ở buôn Ma H’Rai (xã Ia Hiao). Ảnh: Đức Phương
Thăm tặng quà Tết gia đình bà Siu H’Mun ở buôn Ma H’Rai (xã Ia Hiao). Ảnh: Đức Phương
Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Vũ Văn Lâu đã ân cần gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình năm mới an khang thịnh vượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời bày tỏ sự tri ân trước những cống hiến, hy sinh của các gia đình cho đất nước trong công cuộc kháng chiến. 
Giám đốc Công an tỉnh vui mừng vì tất cả các gia đình đến thăm đều có nhà cửa khang trang, cuộc sống no ấm. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chăm lo lao động sản xuất và có nhiều đóng góp tích cực cho công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế-xã hội và giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương. 
Đức Phương

Có thể bạn quan tâm

Tặng 12 xe đạp cho học sinh xã Ia Dreh

Tặng 12 xe đạp cho học sinh xã Ia Dreh

(GLO)- Sáng 30-9, tại Trường THCS Ngô Quyền (xã Ia Dreh, tỉnh Gia Lai), Câu lạc bộ thiện nguyện Ngôi nhà yêu thương trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Chương trình tặng xe đạp tiếp sức đến trường năm học 2025- 2026.

Ia Lâu - vùng đất hội tụ và giao thoa

Ia Lâu: Vùng đất hội tụ và giao thoa

(GLO)- Nằm ở vùng đệm biên giới phía Tây tỉnh Gia Lai, Ia Lâu là nơi cộng cư của nhiều dân tộc anh em. Từ chỗ gian khó, xã Ia Lâu đã nỗ lực vươn lên từng ngày. Đặc biệt, tiếng cồng chiêng, điệu then, tiếng khèn, tiếng trống tạo nên sắc màu riêng của vùng đất hội tụ và giao thoa.

Một góc xã đảo Nhơn Châu nhìn từ trên cao.

Cù Lao Xanh: Hòn đảo bình yên và quyến rũ

(GLO)- "Hi anh, đi Cù Lao Xanh không? Lâu lắm rồi mình chưa trở lại đó!" - Tin nhắn của người bạn đồng nghiệp cũ bỗng dưng hiện lên, kéo theo bao nhiêu kỷ niệm ùa về. Gật đầu cái rụp, tôi quyết định cùng các đồng nghiệp cũ tìm về hòn đảo bình yên và quyến rũ.

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

(GLO)- Những ngày này, đến làng Tung Breng (xã Ia Krái, tỉnh Gia Lai), chúng ta dễ dàng nhận thấy một màu xanh bạt ngàn của đồng lúa đang thì con gái. Để có được cảnh sắc đó, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 715 (Binh đoàn 15) đã cho công nhân và người dân mượn gần 100 ha cao su đang tái canh để trồng lúa.

Anh Phùng Minh Tuấn (thôn Phú Cường, xã Chư Sê) phấn khởi vì mía tím được mùa, được giá.

Ngọt ngào mùa mía tím

(GLO)- Dọc các tuyến đường vùng cao nguyên Gia Lai, sắc tím của những bó mía tươi rói phủ đầy, trở thành món quà quê được nhiều người ưa chuộng. Nhờ cây mía tím, nông dân nơi đây có thêm nguồn thu nhập ổn định, đời sống ngày càng được nâng cao.

Sức sống mới ở An Nhơn Tây

Sức sống mới ở An Nhơn Tây

(GLO)- An Nhơn Tây-vùng đất gắn với Khu căn cứ cách mạng An Trường-từng giữ vai trò chiến lược trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. 50 năm sau ngày đất nước thống nhất, An Nhơn Tây hôm nay khoác lên mình diện mạo mới.

Ðồng lòng chung sức, vững bước đi lên

Xã Bình Hiệp huy động các nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội

(GLO)- Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Bình Hiệp (tỉnh Gia Lai) lần thứ I (nhiệm kỳ 2025 - 2030) diễn ra trong bối cảnh địa phương vừa trải qua một chặng đường nhiều thử thách nhưng cũng đầy dấu ấn. Phát huy thành tích đạt được, trong 5 năm tới, xã huy động các nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội.

Đoàn kết dựng xây An Toàn giàu bản sắc, phát triển bền vững

Đoàn kết dựng xây An Toàn giàu bản sắc, phát triển bền vững

(GLO)- Đại hội đại biểu Đảng bộ xã An Toàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu bước ngoặt khi xã vừa được sáp nhập, mở ra vận hội mới cho phát triển, khẳng định sức mạnh đoàn kết, đồng thời xác định phương hướng, khát vọng vươn lên trong giai đoạn tới.

Xây dựng Ayun Pa văn minh, hiện đại, xứng tầm khu vực

Xây dựng Ayun Pa văn minh, hiện đại, xứng tầm khu vực

(GLO)- Ngày 20-8, Ðảng bộ phường Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức Ðại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Ðây là dấu mốc quan trọng, mở ra giai đoạn mới với nhiều kỳ vọng về một đô thị Ayun Pa văn minh, hiện đại, giàu đẹp, xứng tầm khu vực.

null