.
.

Lãnh đạo tỉnh Attapeu thăm, chúc Tết tại Gia Lai

Thứ Tư, 15/01/2020, 15:53 [GMT+7]
.
(GLO)- Sáng 15-1, đoàn cán bộ tỉnh Attapeu (Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) do đồng chí Let XayNhaPhone-Bí thư, Tỉnh trưởng dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết Tỉnh ủy, UBND tỉnh Gia Lai.
 
 
Tiếp đoàn có các đồng chí: Dương Văn Trang-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban Đảng Tỉnh ủy và một số sở, ban, ngành của tỉnh.
 
Quang cảnh buổi thăm và chúc Tết của lãnh đạo tỉnh Attapeu tại Tỉnh ủy Gia Lai. Ảnh: Hồng Thi
Quang cảnh buổi thăm và chúc Tết của lãnh đạo tỉnh Attapeu tại Tỉnh ủy Gia Lai. Ảnh: Hồng Thi
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh Attapeu, đồng chí Let XayNhaPhone đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo và toàn thể nhân dân tỉnh Gia Lai nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Bí thư, Tỉnh trưởng Attapeu cũng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác, hữu nghị đặc biệt giữa 2 nước Việt Nam-Lào nói chung và 2 tỉnh Gia Lai-Attapeu nói riêng; cảm ơn những hỗ trợ, giúp đỡ của Gia Lai đối với tỉnh nhà trong thời gian qua; đồng thời mong muốn thời gian tới, lãnh đạo tỉnh Gia Lai có sự xúc tiến để các doanh nghiệp của tỉnh sang khảo sát, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại Attapeu ở lĩnh vực nông nghiệp và du lịch.
 
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang (trái) tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo tỉnh Attapeu. Ảnh: Hồng Thi
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang (trái) tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo tỉnh Attapeu. Ảnh: Hồng Thi
 
Phát biểu đáp từ, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang cảm ơn đoàn lãnh đạo cấp cao của tỉnh Attapeu đã sang thăm, chúc Tết tại Gia Lai. Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa hai dân tộc cũng như 2 tỉnh ngày càng được vun đắp, thắt chặt theo thời gian; tin tưởng trong tương lai gần, hai bên sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác trên các lĩnh vực và gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Chúc mối quan hệ Việt Nam-Lào nói chung và giữa hai tỉnh nói riêng mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.
 
Lãnh đạo tỉnh Attapeu tặng hoa chúc mừng tại UBND tỉnh. Ảnh: Hồng Thi
Lãnh đạo tỉnh Attapeu tặng hoa chúc mừng tại UBND tỉnh. Ảnh: Hồng Thi
 
Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành bày tỏ vui mừng trước sự phát triển bứt phá vươn lên của Attapeu trong những năm qua. Cùng với đó, Chủ tịch UBND tỉnh còn mong rằng, tới đây, tỉnh Attapeu sẽ có nhiều chính sách hay, tạo điều kiện thông thoáng, hấp dẫn để thu hút các doanh nghiệp của Việt Nam, trong đó có Gia Lai sang đầu tư kinh doanh tại tỉnh; góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết, hợp tác cùng phát triển giữa 2 quốc gia cũng như 2 tỉnh Gia Lai-Attapeu.
 
Hồng Thi
 
.