.
.

Chức sắc tôn giáo thăm, chúc Tết lãnh đạo tỉnh

Thứ Năm, 16/01/2020, 04:16 [GMT+7]
.
(GLO)- Ngày 15-1, đoàn đại biểu chức sắc đại diện cho 5 tôn giáo trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo tỉnh.
 
 
 

 

Đại diện chức sắc tôn giáo tỉnh chúc tết Thường trực Tỉnh ủy. Ảnh: Thanh Nhật
Đại diện chức sắc tôn giáo tỉnh chúc tết Thường trực Tỉnh ủy. Ảnh: Thanh Nhật
 
Tại trụ sở Tỉnh ủy, tiếp đoàn có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Dương Văn Trang cùng lãnh đạo Văn phòng và các ban Đảng Tỉnh ủy; tại trụ sở UBND tỉnh có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành; tại trụ sở HĐND tỉnh có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Ayun H'Bút; tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh có đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
 
Tại các nơi đến thăm, đại diện chức sắc của 5 tôn giáo đã gửi lời chúc mừng lãnh đạo tỉnh nhân dịp Tết Canh Tý 2020; nghe lãnh đạo tỉnh thông tin về tình hình địa phương, thành tựu phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2019 và những nhiệm vụ trọng tâm năm 2020.
 
 
Đại diện các tôn giáo tặng hoa chúc mừng lãnh đạo UBND tỉnh nhân dịp Tết. Ảnh: T.N
Đại diện các tôn giáo tặng hoa chúc mừng lãnh đạo UBND tỉnh nhân dịp Tết. Ảnh: T.N
 
 Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chân thành cảm ơn tình cảm mà đoàn đại diện các chức sắc dành cho, đồng thời biểu dương sự đóng góp tích cực của đồng bào các tôn giáo trong thời gian qua đối với sự phát triển của tỉnh. Lãnh đạo tỉnh mong muốn chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh tiếp tục hướng dẫn toàn thể tu sĩ và tín đồ chấp hành tốt các quy định pháp luật trong hoạt động tôn giáo; phát huy tinh thần sống tốt đời-đẹp đạo cũng như tăng cường các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế-xã hội và quốc phòng-an ninh của tỉnh.
 
Cùng ngày, đoàn đại biểu chức sắc đại diện cho 5 tôn giáo trên địa bàn tỉnh cũng đã đến thăm, chúc Tết tại Ban Tôn giáo tỉnh, Công an tỉnh, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Pleiku và một số cơ quan.
 
THANH NHẬT 
 
 
.