Gia Lai: Tai nạn giao thông tăng số vụ và số người bị thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Gia Lai vừa có báo cáo về tai nạn giao thông tháng 8 và 8 tháng đầu năm 2022 tính từ ngày 15-12-2021 đến 14-8-2022.

Chư Păh: Va chạm với xe công nông, 2 mẹ con tử vong
Hiện trường vụ tai nạn giao tại Km 1581 đường Hồ Chí Minh thuộc thị trấn Phú Hòa (huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai). Ảnh: Lê Anh

Theo đó, trong tháng 8, toàn tỉnh xảy ra 29 vụ tai nạn giao thông làm 12 người tử vong, 29 người bị thương (tăng 8 vụ, 11 người bị thương so với cùng kỳ năm 2021). Trong đó, nhiều nhất là TP. Pleiku (5 vụ khiến 2 người tử vong), huyện Đak Đoa (4 vụ), huyện Chư Sê (4 vụ), Ia Grai (3 vụ).

Theo thống kê của Ban An toàn giao thông tỉnh, 8 tháng qua, Gia Lai ghi nhận 223 vụ tai nạn giao thông khiến 153 người tử vong, 194 người bị thương. So với cùng kỳ năm 2021, tai nạn giao thông tăng 8 vụ, 24 người bị thương và giảm 1 người tử vong.

Trong đó, các địa phương có số vụ tai nạn giao thông nhiều nhất là TP. Pleiku (39 vụ, 17 người tử vong, 38 người bị thương); huyện Đak Đoa (22 vụ, 3 người tử vong, 29 người bị thương); Chư Prông (21 vụ, 16 người tử vong, 21 người bị thương); Chư Pưh (16 vụ, 12 người tử vong, 4 người bị thương); Ia Grai (15 vụ, 10 người tử vong, 16 người bị thương)…

Phụ lục tháng 8

Phụ lục 8 tháng

 

PHƯƠNG VI

 

Có thể bạn quan tâm

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết Đội K52.

Bộ CHQS tỉnh thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

(GLO)- Từ ngày 31-1 đến 3-2, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại tá Mai Kim Bình - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra và chúc Tết Đội K52 đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập mộ liệt sĩ trên địa bàn hai tỉnh Ratanakiri và Stung Treng (Vương quốc Campuchia).

Giữ vững “phên giậu” từ thế trận lòng dân

Giữ vững “phên giậu” từ thế trận lòng dân

(GLO)- Trên tuyến biên giới hơn 80 km tiếp giáp Vương quốc Campuchia, Gia Lai không chỉ đứng trước yêu cầu bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, mà còn mang trên mình sứ mệnh hiện thực hóa những chủ trương lớn của Đảng về xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với phát triển bền vững.

Sư đoàn 2 kiểm tra công tác xuất ngũ năm 2026 và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Đại hội XIV của Đảng.

Sư đoàn 2 kiểm tra công tác xuất ngũ năm 2026 và sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

(GLO)- Trong 2 ngày 19 và 20-1, tại phường An Khê (tỉnh Gia Lai), Sư đoàn 2 (Quân khu 5) tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị giải quyết xuất ngũ cho hạ sĩ quan, binh sĩ năm 2026 và công tác sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Đại hội XIV của Đảng đối với Trung đoàn 1 và các đơn vị trực thuộc Sư đoàn.

null