Đức Cơ: Gặp mặt 18 chức sắc, chức việc các tôn giáo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 24-2, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) tổ chức gặp mặt 18 vị chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện.

Huyện Đức Cơ có 9 xã và 1 thị trấn với 73 thôn, làng, tổ dân phố. Toàn huyện có 20 dân tộc anh em cùng sinh sống; có 3 tôn giáo chính đang hoạt động gồm: Tin lành Việt Nam miền Nam, Công giáo, Phật giáo với trên 12.000 tín đồ.

quang-canh-gap-mat-cac-vi-chuc-sac-chuc-viec-tren-dia-ban-huyen-duc-co-anh-najpg1.jpg
Quang cảnh buổi gặp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo tại huyện Đức Cơ. Ảnh: N.A

Trong năm qua, các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện đã tổ chức truyên truyền, vận động bà con tín đồ thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động do MTTQ các cấp phát động; tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện và công tác an sinh xã hội tại địa phương…

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo UBND huyện Đức Cơ đã thông tin những kết quả phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh của huyện năm 2024 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2025.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Cơ cũng tặng quà cho 18 vị chức sắc, chức việc tham dự buổi gặp mặt, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: 4 tập thể, cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen trong xây dựng nông thôn mới

Gia Lai: 4 tập thể, cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen trong xây dựng nông thôn mới

(GLO)- Ngày 12-8, ông Phan Thanh Tùng-Phó Chánh Văn phòng Điều phối Xây dựng Nông thôn mới tỉnh Gia Lai, xác nhận: 2 tập thể và 2 cá nhân của tỉnh được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2021-2025.

Nguyễn Tuệ Anh: "Kình ngư nhí" trên đường đua xanh

Nguyễn Tuệ Anh: "Kình ngư nhí" trên đường đua xanh

(GLO)- Với niềm đam mê và nỗ lực không ngừng, em Nguyễn Tuệ Anh (SN 2011, tổ dân phố 6, xã Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong bộ môn bơi lội. Em được xem là một trong những "kình ngư nhí" tiêu biểu trên đường đua xanh.

Hội Nông dân tỉnh Gia Lai làm việc với đại diện các phường về thành lập tổ chức Hội cấp cơ sở

Hội Nông dân tỉnh Gia Lai làm việc với đại diện các phường về thành lập tổ chức Hội cấp cơ sở

(GLO)- Sáng 28-7, tại trụ sở UBND phường Pleiku, Hội Nông dân tỉnh Gia Lai tổ chức buổi làm việc với đại diện Thường trực Đảng ủy và Chủ tịch Ủy ban MTTQ các phường: Pleiku, Hội Phú, Thống Nhất, Diên Hồng và An Phú để trao đổi về việc thành lập tổ chức Hội Nông dân cấp phường.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn làm việc với Đảng ủy phường Pleiku về công tác chuẩn bị đại hội

Phó Bí thư Tỉnh ủy Châu Ngọc Tuấn làm việc với Đảng ủy phường Pleiku về công tác chuẩn bị đại hội

(GLO)- Sáng 28-7, tại trụ sở Tỉnh ủy Gia Lai (phường Pleiku), đồng chí Châu Ngọc Tuấn-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, chủ trì buổi làm việc với Thường trực Đảng ủy phường Pleiku về công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Pleiku lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm hỏi bà Rơ Châm Bop, người có công với cách mạng ở xã Ia Khươl.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng

(GLO)- Trong 2 ngày (24 và 25-7), Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng tiêu biểu tại 7 xã: Chư Păh, Ia Khươl, Đăk Đoa, Kon Gang, Ia Băng, Bờ Ngoong và Kdang.

null