Đak Pơ tuyên dương 13 đảng viên trẻ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2025), sáng 23-1, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức diễn đàn “Tuổi trẻ Đak Pơ sắt son niềm tin với Đảng” và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu giai đoạn 2022-2024.

anh-tran-vi-tinh-bi-thu-huyen-doan-dak-po-trao-giay-khen-va-qua-cho-13-dang-vien-tre-tieu-bieu-giai-doan-2022-2024.jpg
Anh Trần Vi Tình-Bí thư Huyện Đoàn Đak Pơ (bìa phải) trao giấy khen và quà cho 13 đảng viên trẻ tiêu biểu giai đoạn 2022-2024. Ảnh: L.A

Tại diễn đàn, sau khi cùng nhau ôn lại chặng đường vẻ vang 95 năm vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, các đoàn viên, thanh niên đã cùng chia sẻ những mô hình hay, cách làm sáng tạo của các cấp bộ Đoàn trong tham gia xây dựng Đảng, bảo vệ Đảng và cụ thể hóa các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh.

Được biết, giai đoạn 2020-2024, các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện đã giới thiệu được hơn 400 đoàn viên ưu tú cho Đảng, trong đó có 285 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng.

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Đak Pơ đã tuyên dương và khen thưởng 13 đảng viên trẻ tiêu biểu giai đoạn 2022-2024.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội đặc biệt lưu ý về xử lý trụ sở khi sắp xếp đơn vị hành chính

Chủ tịch Quốc hội đặc biệt lưu ý về xử lý trụ sở khi sắp xếp đơn vị hành chính

Nêu việc Tổng Bí thư Tô Lâm vừa có bài viết về tiết kiệm, chống lãng phí, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cho rằng, khi sắp xếp đơn vị hành chính, nếu không có kế hoạch chủ động sử dụng ngay thì nhiều trụ sở lãng phí. "Chỗ mới thì thiếu, mà chỗ cũ thì sử dụng không hết.

Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu tổ chức vận hành thử nghiệm hoạt động mô hình cấp xã mới

Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu tổ chức vận hành thử nghiệm hoạt động mô hình cấp xã mới

(GLO)- Tại Kết luận số 160-KL/TW, Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu các địa phương tổ chức vận hành thử nghiệm hoạt động của các cơ quan Đảng, Nhà nước, MTTQ và các đoàn thể cấp xã để nghiên cứu, rút kinh nghiệm, kịp thời điều chỉnh hợp lý, bảo đảm thông suốt khi đi vào hoạt động chính thức.

Kết luận của Bộ Chính trị về sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính

Kết luận của Bộ Chính trị về sắp xếp tổ chức bộ máy, đơn vị hành chính

Ngày 25/5/2025, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, thay mặt Bộ Chính trị ký ban hành Kết luận số 157-KL/TW của Bộ Chính trị về triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận của Trung ương, Bộ Chính trị về sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính.

Cấp xã hoạt động từ ngày 1-7, sáp nhập tỉnh trước 15-8

Cấp xã hoạt động từ ngày 1-7, sáp nhập tỉnh trước 15-8

(GLO)- Theo Kết luận số 157-KL/TW, Bộ Chính trị yêu cầu đưa vào hoạt động cấp xã mới từ ngày 1-7, phấn đấu hoàn thành trước ngày 15-7. Riêng sáp nhập cấp tỉnh, phấn đấu hoàn thành trước ngày 15-8; đồng thời, nghiêm cấm việc tác động, can thiệp trong quá trình sắp xếp nhân sự.