Đak Pơ: Hỗ trợ hươu cho hộ nghèo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Thực hiện theo quyết định phân công giúp đỡ làng đồng bào dân tộc thiểu số của Huyện ủy Đak Pơ, Gia Lai, sáng ngày 11-6, ba cơ quan giúp đỡ làng Hven, thị trấn Đak Pơ là Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Thanh tra huyện và Trường Mẫu giáo Hoa Hồng, thị trấn Đak Pơ đã tiến hành trao tặng một cặp hươu cho hộ Đinh Vun ở làng Hven, thị trấn Đak Pơ.

Ba cơ quan cùng hộ anh Đinh Vun bên chuồng hươu. Ảnh: Tuyết Mai
Ba cơ quan cùng hộ anh Đinh Vun bên chuồng hươu. Ảnh: Tuyết Mai

Gia đình anh Đinh Vun là hộ nghèo của làng, không có đất sản xuất, thu nhập không ổn định. Ngoài việc được hỗ trợ một cặp hươu trị giá 12 triệu đồng, gia đình anh còn được hỗ trợ thêm 1,5 triệu đồng để làm chuồng chăn nuôi hươu.

Được biết, bên cạnh việc giúp đỡ hộ anh Đinh Vun thoát nghèo trong năm 2019 thì trong năm nay, ba cơ quan còn tiến hành các chương trình như vui Tết Trung thu, chương trình Áo ấm mùa đông, đặc biệt hỗ trợ 7 hộ nghèo trong làng làm nhà vệ sinh.

 

Tuyết Mai

Có thể bạn quan tâm

Bộ Xây dựng hỗ trợ 1 tỷ đồng giúp tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả thiên tai.

Bộ Xây dựng hỗ trợ 1 tỷ đồng giúp tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả thiên tai

(GLO)- Chiều 29-12, đoàn công tác do Phó Bí thư chuyên trách Đảng ủy Bộ Xây dựng Đào Văn Tiến làm trưởng đoàn đã trao kinh phí 1 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Gia Lai khắc phục hậu quả thiên tai. Tiếp và làm việc với đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Ngọc Lương.

Trao quà hỗ trợ người dân và học sinh 2 xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông, trị giá hơn 843 triệu đồng

Trao quà hỗ trợ người dân xã Canh Vinh và Tuy Phước Đông

(GLO)- Ngày 16-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội tổ chức tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại xã Canh Vinh. Cùng với đó, Tập đoàn Bảo Việt cũng trao những phần quà ý nghĩa đến người dân và học sinh xã Tuy Phước Đông. 

null