Chư Prông khen thưởng 83 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Sáng 28-5, Huyện ủy Chư Prông (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, hàng năm, Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Prông đều xây dựng kế hoạch và tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung, văn bản cấp trên đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Theo đó, từ năm 2021 đến nay, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức 8 hội nghị quán triệt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho hơn 5.700 lượt cán bộ, đảng viên tại các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc thực hiện nghiêm túc việc đưa nội dung này vào sinh hoạt định kỳ hàng tháng của chi bộ; chuẩn bị nội dung sinh hoạt chuyên đề hàng quý phù hợp với thực tiễn.

Kết quả, đã xuất hiện nhiều gương người tốt, việc tốt, nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Đến cuối năm 2023, toàn huyện chỉ còn 3.900 hộ nghèo, chiếm 11,97% (giảm 1.807 hộ so với năm 2021). Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Chủ tịch UBND huyện Vũ Đình Hạnh tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo gương Bác. Ảnh: Nhật Hào
Chủ tịch UBND huyện Vũ Đình Hạnh tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo gương Bác. Ảnh: Nhật Hào

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 41 tập thể và 42 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2023.

Có thể bạn quan tâm

Học viên tham gia trải nghiệm văn hóa và học tiếng Hàn tại Học viện King Sejong Quy Nhơn

Học viện King Sejong Quy Nhơn: Kết nối bằng ngôn ngữ, lan tỏa bằng văn hóa

(GLO)- Cùng với sự phát triển của quan hệ hợp tác Việt - Hàn tại Gia Lai, Học viện King Sejong Quy Nhơn không chỉ duy trì các lớp dạy tiếng Hàn miễn phí mà còn đẩy mạnh giao lưu văn hóa, kết nối doanh nghiệp, từng bước trở thành cầu nối đưa văn hóa Hàn Quốc đến gần hơn với người dân địa phương.

Khoảng 1/3 dân số thế giới không đủ khả năng chi trả chế độ ăn uống lành mạnh

Khoảng 1/3 dân số thế giới không đủ khả năng chi trả chế độ ăn uống lành mạnh

(GLO)- Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) vừa báo cáo tình trạng an ninh lương thực và dinh dưỡng thế giới năm 2026. Đáng chú ý, chi phí để duy trì chế độ ăn uống lành mạnh đã tăng 25% trong 5 năm qua, khiến khoảng 1/3 dân số thế giới không còn đủ khả năng chi trả.

Lữ đoàn 162 trao quà hỗ trợ ngư dân có tàu cá bị cháy tại phường Hoài Nhơn Bắc

Lữ đoàn 162 trao quà hỗ trợ ngư dân có tàu cá bị cháy tại phường Hoài Nhơn Bắc

(GLO)- Sáng 15-7, đoàn công tác Lữ đoàn 162 (Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân) phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai đã đến thăm, trao quà hỗ trợ các chủ tàu cá ở phường Hoài Nhơn Bắc bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn xảy ra tối 9-7 tại khu neo đậu tránh trú bão tàu cá Tam Quan.

Trao kinh phí hỗ trợ nhà ở cho 3 gia đình con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Bình Khê

Trao kinh phí hỗ trợ nhà ở cho 3 gia đình con đẻ người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học ở xã Bình Khê

(GLO)- Ngày 13-7, UBND xã Bình Khê (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tiến hành nghiệm thu và trao kinh phí hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát cho 3 hộ là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn.

Những mái ấm nặng tình đồng hương

Những mái ấm nặng tình đồng hương

(GLO)- Sau 1 năm nỗ lực kết nối vận động các nguồn lực hỗ trợ, chương trình xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn trên địa bàn phường Hoài Nhơn (tỉnh Gia Lai) đã gặt hái được “quả ngọt” từ sự chung tay của những người con xứ Dừa xa quê hương.

null