Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Gia Lai

Tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam xã Phú Túc và Ia Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 8-8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Gia Lai phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam tại 2 xã Phú Túc và Ia Pa.

4.jpg
Tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Phú Túc. Ảnh: Đinh Yến

Theo đó, đoàn đã trao 30 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt) cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Tổng trị giá các phần quà hơn 15 triệu đồng do Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Gia Lai vận động các tổ chức, cá nhân đóng góp.

1.jpg
Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin xã Ia Pa. Ảnh: Đinh Yến

Hoạt động này nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần, giúp các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trong tỉnh có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Gần 200 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 925 hiến máu tình nguyện

Gần 200 cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 925 hiến máu tình nguyện

(GLO)- Ngày 9-5, tại Nhà thi đấu của Trung đoàn 925, tỉnh Gia Lai, Trung đoàn 925 (Sư đoàn 372, Quân chủng Phòng không - Không quân, Bộ Quốc Phòng) tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2026. Ngày hội thu hút gần 200 cán bộ, chiến sĩ đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện.

Ổn định kinh tế nhờ vốn tín dụng chính sách

Ổn định kinh tế nhờ vốn tín dụng chính sách

(GLO)- Nguồn vốn tín dụng chính sách đã và đang góp phần quan trọng trong thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia tại khu vực huyện Phú Thiện (cũ), nhất là giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới. Từ nguồn vốn này, nhiều hộ dân có điều kiện để ổn định sinh kế, vươn lên thoát nghèo.

null