Trao tặng 55 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhân kỷ niệm 64 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10.8.1961-10.8.2025), Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Gia Lai đã trao tặng 55 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh trao 55 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam ở các xã: Vĩnh Thịnh, Kbang, Tơ Tung, Kông Bơ La và phường An Khê. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

1-in.jpg
Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam phường An Khê. Ảnh: ĐVCC

Được biết, từ nay đến ngày 10-8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh tiếp tục trao tặng 90 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam ở các địa phương khác.

e0280711-074b-4acf-adc2-1a9fd6da6d46-1-201-a.jpg
Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin tỉnh tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam xã Vĩnh Thịnh. Ảnh: ĐVCC

Hoạt động này nhằm động viên các gia đình nạn nhân chất độc da cam nỗ lực vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Những đóa hoa kiên cường

Những đóa hoa kiên cường

(GLO)- Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, chúng tôi chia sẻ câu chuyện của những người phụ nữ chống chọi với bệnh tật bằng nghị lực sống bền bỉ, âm thầm mà phi thường. Họ được ví như những đóa hoa kiên cường trong nghịch cảnh. 

null