Bế mạc Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2014

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa tổ chức bế mạc Hội  thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2014. Tham dự lễ bế mạc có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Hội thi lần này thu hút 22 giảng viên là các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị các huyện, thị xã, thành phố và các Đảng bộ trực thuộc.

Ảnh: Vĩnh Hoàng
Ảnh: Vĩnh Hoàng

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho giảng viên Lê Văn Nhân-Trưởng phòng Văn hóa-Thông tin thị xã Ayun Pa, 2 giải nhì được trao cho Đoàn Thị Bích Hà-Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị TP. Pleiku và Mai Thị Thu Quý-Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Thiện. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 2 giải phụ. Ban tổ chức sẽ chọn 3-4 giảng viên đạt kết quả cao tham gia Hội thi cấp khu vực sắp tới.

Qua Hội thi, các giảng viên đã rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm quý giá để áp dụng vào việc giảng dạy tại các Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị. Cùng với đó, đây cũng là dịp để cấp ủy các cấp có cách đánh giá đúng năng lực thực tế của các giảng viên, qua đó có biện pháp đào tạo bồi dưỡng cho đội ngũ giảng viên. 

Vĩnh Hoàng

Có thể bạn quan tâm

Siêu lừa 9X, lãnh 18 năm tù

Siêu lừa 9X, lãnh 18 năm tù

(GLO)-

Chiều 9-4, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt bị cáo Đoàn Thị Thúy Hằng (SN 1997, trú tại thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện) 18 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Giám sát về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Giám sát về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông

(GLO)-

Sáng 9-4, tại phòng họp trụ sở Đoàn Đại biểu quốc hội và HĐND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đã có buổi giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh từ năm 2009 đến hết năm 2023”.

Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với UBND tỉnh về công tác cải cách hành chính

Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với UBND tỉnh về công tác cải cách hành chính

(GLO)- Chiều 4-4, đoàn giám sát do ông Trương Văn Đạt-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND tỉnh về công tác triển khai thực hiện Chương trình tổng thể cải cách hành chính (CCHC) nhà nước giai đoạn 2021-2025 của Gia Lai.