Ayun Pa và Kbang trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên dịp 19-5

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2023), ngày 17-5, Thị ủy Ayun Pa và Huyện ủy Kbang đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên ở các Đảng bộ trực thuộc.

Ngày 17-5, Đảng bộ phường Đoàn Kết, Thị ủy Ayun Pa tổ chức trao Huy hiệu 50, 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đảng bộ phường.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trần Quốc Khánh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Ayun Pa đã trao huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên. Trong đó, tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Tấn Hải; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Minh Hoàng; và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Tống Xuân Đương, Nguyễn Thị Hồng Đào, Lê Thị Thu Hồng.

Các đảng viên vinh dự được trao huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh nhật Bác. Ảnh: Nguyễn Sang

Các đảng viên vinh dự được trao huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh nhật Bác. Ảnh: Nguyễn Sang

Tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Trần Quốc Khánh đã gửi lời chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng nhân dịp Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022); đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào sự phát triển chung của thị xã trong thời gian tới, là tấm gương tiêu biểu để cán bộ, đảng viên và thế hệ trẻ noi theo.

Dịp này, Đảng bộ thị xã Ayun Pa có 10 đảng viên vinh dự được tặng huy hiệu Đảng. Trong đó, 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 6 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

* Dịp này, Đảng bộ huyện Kbang cũng có 22 đảng viên ở 9 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc vinh dự được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 5 đồng chí, 40 năm có 9 đồng chí, 50 năm có 3 đồng chí và 5 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Thường trực Huyện ủy Kbang trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại thị trấn. Ảnh: Hồng Hạnh

Thường trực Huyện ủy Kbang trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại thị trấn. Ảnh: Hồng Hạnh

Tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng ở các tổ chức cơ sở Đảng, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Kbang đã chúc mừng các đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đại diện các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng cũng đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng; hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong mọi mặt, là tấm gương sáng cho các đồng chí trong tổ chức Đảng và Nhân dân noi theo.

Có thể bạn quan tâm

Kông Chro: 13/13 xã đạt tiêu chí về giao thông

Kông Chro: 13/13 xã đạt tiêu chí về giao thông

(GLO)- 

Trong giai đoạn 2019-2024, nhờ triển khai có hiểu quả các chính sách dân tộc, huyện Kông Chro (tỉnh Gia Lai) đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên tất cả các mặt, kinh tế-xã hội phát triển ổn định, tỷ lệ hộ nghèo giảm qua các năm, 13/13 xã đạt tiêu chí về giao thông…