Ayun Pa và Kbang trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên dịp 19-5

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2023), ngày 17-5, Thị ủy Ayun Pa và Huyện ủy Kbang đã tổ chức trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên ở các Đảng bộ trực thuộc.

Ngày 17-5, Đảng bộ phường Đoàn Kết, Thị ủy Ayun Pa tổ chức trao Huy hiệu 50, 40, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đảng bộ phường.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trần Quốc Khánh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Ayun Pa đã trao huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên. Trong đó, tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Tấn Hải; Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Minh Hoàng; và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Tống Xuân Đương, Nguyễn Thị Hồng Đào, Lê Thị Thu Hồng.

Ayun Pa và Kbang trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên dịp 19-5 ảnh 1

Các đảng viên vinh dự được trao huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh nhật Bác. Ảnh: Nguyễn Sang

Tại buổi lễ, Bí thư Thị ủy Trần Quốc Khánh đã gửi lời chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng nhân dịp Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022); đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào sự phát triển chung của thị xã trong thời gian tới, là tấm gương tiêu biểu để cán bộ, đảng viên và thế hệ trẻ noi theo.

Dịp này, Đảng bộ thị xã Ayun Pa có 10 đảng viên vinh dự được tặng huy hiệu Đảng. Trong đó, 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 6 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

* Dịp này, Đảng bộ huyện Kbang cũng có 22 đảng viên ở 9 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc vinh dự được nhận huy hiệu Đảng. Trong đó, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có 5 đồng chí, 40 năm có 9 đồng chí, 50 năm có 3 đồng chí và 5 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.

Ayun Pa và Kbang trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên dịp 19-5 ảnh 2

Thường trực Huyện ủy Kbang trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại thị trấn. Ảnh: Hồng Hạnh

Tại lễ trao tặng huy hiệu Đảng ở các tổ chức cơ sở Đảng, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Kbang đã chúc mừng các đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đại diện các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng cũng đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng; hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong mọi mặt, là tấm gương sáng cho các đồng chí trong tổ chức Đảng và Nhân dân noi theo.

Có thể bạn quan tâm

Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh xây dựng và hoàn thiện các chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị

Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh xây dựng và hoàn thiện các chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị

(GLO)- Tại Quyết định số 540/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung điểm b khoản 2 Mục I Điều 1 của Quyết định số 979/QĐ-TTg ngày 21-6-2021 về mục tiêu cụ thể của Đề án; Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh xây dựng và hoàn thiện các chương trình đào tạo lý luận chính trị gồm: Chương trình đào tạo Cao cấp, Trung cấp, Sơ cấp lý luận chính trị cho các đối tượng của Đảng và hệ thống chính trị.
Khởi tố nữ kế toán của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai

Khởi tố nữ kế toán của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai

(GLO)-  Theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bà Đỗ Thị Thu Hiền (SN 1978, thường trú tại tổ 2, phường Tây Sơn; chỗ ở hiện nay làng Ốp, phường Hoa Lư, TP. Pleiku) là kế toán của UBMTTQ Việt Nam tỉnh để điều tra về hành vi tham ô tài sản.
Phấn đấu 90% nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà”

Phấn đấu 90% nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc ngân hàng, đảm việc nhà”

(GLO)- Vietcombank Chi nhánh Bắc Gia Lai vừa qua tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028 với chủ đề “Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh toàn diện: Đoàn kết-Hiệu quả-Bền vững”. Tham dự đại hội có 77 đại biểu, đại diện cho 90 đoàn viên thuộc 7 tổ công đoàn.
Cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được xuất bản 7 thứ tiếng, 11.000 bản

Cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được xuất bản 7 thứ tiếng, 11.000 bản

(GLO)- Chiều 19-5, tại lễ công bố, giới thiệu sách “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Phạm Thị Thinh-Phó Giám đốc, Phó Tổng Biên Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật-cho biết cuốn sách được xuất bản 7 thứ tiếng với hơn 11.000 bản.
Chư Păh tiếp tục phát huy hiệu quả công tác phối hợp

Chư Păh tiếp tục phát huy hiệu quả công tác phối hợp

(GLO)- Sáng 17-5, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Các đồng chí: Trần Minh Sơn-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Nay Kiên-Chủ tịch UBND huyện, Rơ Châm H’Phik-Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đồng chủ trì hội nghị.