700 phần quà cho người khuyết tật, người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Ia Băng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 28-2, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai, Chi hội từ thiện Hồng Lạc (Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo-người khuyết tật-trẻ mồ côi tỉnh Tiền Giang) phối hợp với UBND xã Ia Băng (huyện Đak Đoa) tổ chức thăm, tặng quà cho người khuyết tật, người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Tại chương trình, Đoàn đã trao 200 phần quà (mỗi phần quà trị giá 320 ngàn đồng, gồm 10 kg gạo và 200 ngàn đồng) cho các gia đình người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn; tặng 500 phần bánh kẹo cho các em học sinh. Cũng trong dịp này, Đoàn tặng 30 bao quần áo cũ cho người dân xã Ia Băng. Toàn bộ số quà trên do Chi hội từ thiện Hồng Lạc tài trợ.

Chi hội từ thiện Hồng Lạc tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Băng. Ảnh: Hà Phương
Chi hội từ thiện Hồng Lạc tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ia Băng. Ảnh: Hà Phương

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khăn với người khuyết tật, người nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng dân tộc thiểu số; đồng thời, động viên người dân, các em học sinh vươn lên trong cuộc sống, học tập.

Có thể bạn quan tâm

Nhân lên những nghĩa cử đẹp

Nhân lên những nghĩa cử đẹp

(GLO)- Tháng Nhân đạo năm 2026 với chủ đề “80 năm - Hành trình nhân ái vì cộng đồng” đang bước vào giai đoạn cao điểm với nhiều hoạt động nhân văn được triển khai rộng khắp trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Qua đó, kịp thời sẻ chia, hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội.

Trường Cao đẳng nghề số 21 tăng cường kết nối doanh nghiệp, hỗ trợ việc làm cho học sinh, sinh viên

Trường Cao đẳng nghề số 21 tăng cường kết nối doanh nghiệp, hỗ trợ việc làm cho học sinh, sinh viên

(GLO)- Sáng 15-5, tại phường Thống Nhất (tỉnh Gia Lai), Trường Cao đẳng nghề số 21 (Binh đoàn 15) tổ chức Ngày hội việc làm - Kết nối doanh nghiệp năm 2026 với sự tham gia của đại diện các cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng cùng hơn 500 cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên nhà trường.

gia-lai-rua-bien-de

Rùa biển xuất hiện ở Nhơn Lý

(GLO)- Ngày 15-5, anh Nguyễn Hữu Đảo, thành viên Tổ cộng đồng bảo vệ nguồn lợi thủy sản Nhơn Lý (phường Quy Nhơn Đông) cho biết, theo thông tin từ một số ngư dân địa phương, từ ngày 6-5 đến ngày 9-5, 2 cá thể rùa biển đã xuất hiện quẩn quanh khu vực Eo Gió và Bãi Dứa.

10 hộ dân hiến đất mở đường vào Trường Tiểu học Ia Pết

10 hộ dân hiến đất mở đường vào Trường Tiểu học Ia Pết

(GLO)- Những ngày qua, người dân thôn 10 (xã Ia Băng, tỉnh Gia Lai) đã đồng loạt tháo dỡ hàng rào, di dời vật kiến trúc, chặt hạ cây cối để bàn giao mặt bằng phục vụ thi công tuyến đường vào Trường Tiểu học Ia Pết, góp phần tiết kiệm cho ngân sách nhà nước gần 2,4 tỷ đồng.

null