Trường Chính trị tỉnh Gia Lai trao bằng tốt nghiệp lý luận chính trị-hành chính cho 704 học viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 14-3, Trường Chính trị tỉnh Gia Lai tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp lý luận chính trị-hành chính đợt 2 năm 2020 cho 704 học viên thuộc 13 khóa học ở 2 hệ: tập trung và không tập trung.

 Các học viên nhận bằng tốt nghiệp. Ảnh: Anh Huy
Các học viên nhận bằng tốt nghiệp. Ảnh: Anh Huy

Trong thời gian 1 năm (hệ tập trung) và 2 năm (hệ không tập trung), các học viên là cán bộ, công chức, viên chức ở các xã, phường, thị trấn; các phòng, ban thuộc sở, ngành và các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; một số nội dung của khoa học hành chính và kỹ năng lãnh đạo, quản lý, nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, MTTQ và đoàn thể nhân dân… Kết thúc các khóa học, tỷ lệ học viên xuất sắc đạt 1,28%; học viên giỏi đạt 38,49%, học viên khá đạt 53,27% và học viên trung bình đạt 6,96%.

Khóa học nhằm nâng cao năng lực, phẩm chất đạo đức, trình độ nhận thức cũng như năng lực công tác thực tiễn của cán bộ lãnh đạo, quản lý cơ sở. Qua đó, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học để áp dụng vào thực tiễn công tác, giải quyết những vấn đề phát sinh tại cơ sở một cách hiệu quả, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thực hiện tốt nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra,

Dịp này, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã trao bằng tốt nghiệp cho 704 học viên và tặng giấy khen cho 59 học viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

 

ANH HUY
 

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Quy Nhơn kết nghĩa với buôn Sô M'lơng.

Trường Đại học Quy Nhơn kết nghĩa với buôn Sô M'lơng

(GLO)- Chiều 29-1, tại nhà văn hóa buôn Sô M’lơng (xã Phú Thiện, tỉnh Gia Lai), Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức lễ kết nghĩa với buôn Sô M’lơng, nhằm tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao đời sống người dân địa phương.

Hơn 400 đại biểu dự hội nghị giới thiệu các văn bản của Trung ương và tập huấn công tác bảo vệ chính trị nội bộ

Hơn 400 đại biểu dự hội nghị giới thiệu các văn bản của Trung ương và tập huấn công tác bảo vệ chính trị nội bộ

(GLO)- Sáng 29-1, tại phường Quy Nhơn, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Gia Lai tổ chức hội nghị giới thiệu Quy định số 367-QĐ/TW ngày 4-9-2025 của Bộ Chính trị, Hướng dẫn số 05-HD/BTCTW ngày 12-11-2025 của Ban Tổ chức Trung ương và tập huấn nghiệp vụ công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

null