Tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2014

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 28-4, Công ty cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2014. Hội nghị đã biểu quyết và thông qua báo cáo tài chính, kết quả sản xuất kinh doanh năm 2013, kế hoạch sản xuất kinh doanh đầu tư năm 2014 và những năm tiếp theo.
 

Ảnh: Hà Duy
Ảnh: Hà Duy

Trong năm 2013, dù nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, doanh nghiệp khó tiếp cận vốn, hàng tồn kho lớn, thị trường bất động sản đóng băng…, Đức Long Gia Lai vẫn đứng vững và đạt được những kết quả đáng ghi nhận với tổng doanh thu năm 2013 trên 800 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 1,676 tỷ đồng, tăng 748% so với năm 2012. Giữ vững phương châm “Đức Long Gia Lai-đi là đến”, trong năm 2014 và những năm tiếp theo, Đức Long Gia Lai tiếp tục đầu tư có chiều sâu các ngành nghề kinh doanh truyền thống, tập trung vào các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, khoáng sản, năng lượng, thương mại, đặc biệt chú trọng lĩnh vực trồng và chế biến sản phẩm nông nghiệp…

Định hướng từ năm 2014 đến 2015, tổng doanh thu của Tập đoàn phấn đấu năm 2014 đạt 1.115 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 91 tỷ đồng; năm 2015, tổng doanh thu phấn đấu đạt 1.535 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 195 tỷ đồng.

Hà Duy

Có thể bạn quan tâm

Bảo vệ sản xuất trong nước

Bảo vệ sản xuất trong nước

Trong khi cơ quan có thẩm quyền vẫn chưa công bố quyết định có tiến hành điều tra chống bán phá giá thép cán nóng (HRC) Trung Quốc vào VN hay không thì sản phẩm này tiếp tục ồ ạt nhập khẩu vào thị trường nội địa.
Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

Ia Grai quan tâm hỗ trợ doanh nghiệp, hợp tác xã

(GLO)- Thời gian gần đây, huyện Ia Grai (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều cơ chế hỗ trợ các loại hình kinh tế tập thể và doanh nghiệp. Đây được xem là giải pháp đột phá để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của huyện biên giới này.