Thăm, tặng quà Tết lực lượng vũ trang và tuyến đầu chống dịch Covid-19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 19-1, các hội, đoàn thể của huyện Ia Grai và thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức chương trình thăm, tặng quà cho lực lượng vũ trang và tuyến đầu chống dịch tại địa phương.
Ngày 19-1, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Ia Grai phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện thăm, tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. 
Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà các đơn vị, gồm: Đồn biên phòng Ia O, Ia Chía và 4 Chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng-chống dịch Covid-19, các đội công tác địa bàn trực thuộc; Tiểu đội Dân quân thường trực xã Ia O, Ia Chía và Đại đội Bộ binh 1 (Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ia Grai). Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần và chúc các cán bộ, chiến sĩ đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, đầm ấm, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 
Tại các chốt, đoàn đã trao tặng nhu yếu phẩm thiết yếu với kinh phí trên 22 triệu đồng. Đối với các đơn vị khác, ngoài phần quà bánh kẹo, đoàn còn trao tặng thêm 2-3 triệu đồng tiền mặt. Tổng kinh phí đợt trao quà hơn 60 triệu đồng được trích từ nguồn vận động, đóng góp của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và hội viên phụ nữ trong huyện.
Đoàn tặng quà Chốt số 2-Đồn biên phòng Ia Chía. Ảnh: Minh Thoan
Đoàn tặng quà Chốt quản lý, bảo vệ biên giới và phòng-chống dịch Covid-19 số 2 (Đồn biên phòng Ia Chía). Ảnh: Minh Thoan
• Chiều 19-1, đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Ayun Pa đã đến thăm và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng-chống dịch tại khu vực buôn Hoang 1 và 2 (xã Ia Sao). 
Xã Ia Sao đang tổ chức phong tỏa tạm thời buôn Hoang 1 và 2 với lực lượng 20 người tham gia trực chốt gồm công an, dân quân, đoàn viên, thanh niên…
Tại nơi đến thăm, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Ayun Pa đã động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, nêu cao trách nhiệm để thực hiện tốt công tác phòng-chống dịch, kiểm soát tốt, không để dịch bệnh lây lan trên địa bàn. 
Từ Quỹ phòng-chống dịch Covid-19 thị xã Ayun Pa, đoàn công tác cũng trao tặng 12 triệu đồng cho lực lượng tham gia chống dịch. 
MINH THOAN - NGUYỄN SANG

Có thể bạn quan tâm

Chung tay giúp làng Chuk vươn lên

Chung tay giúp làng Chuk vươn lên

(GLO)- Mặc dù không có tên trong danh sách 20 sở, ngành được phân công kết nghĩa theo Chỉ thị số 13-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai nhưng Cục Quản lý thị trường tỉnh đã chủ động kết nghĩa với làng Chuk, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang.
Mùa vàng trên đồng làng Ia Pết

Mùa vàng trên đồng làng Ia Pết

(GLO)-Những ngày này, người dân làng Ia Pết (xã Ia Pal, huyện Chư Sê) đang tất bật bước vào vụ thu hoạch lúa Đông-Xuân tại cánh đồng bậc thang của làng. Đây được xem là cánh đồng đẹp nhất của người Jrai tại xã Ia Pal vào mùa gặt. 

Kông Htok nỗ lực “trụ hạng” nông thôn mới

Kông Htok nỗ lực “trụ hạng” nông thôn mới

(GLO)- Theo Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2021-2025, xã Kông Htok (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) có nhiều tiêu chí bị “rớt hạng”. Để không bị thu hồi quyết định, xã đang tập trung mọi nguồn lực để củng cố, nâng cao và hoàn thiện các tiêu chí.