Pleiku bồi dưỡng kiến thức cho 235 đại biểu HĐND cấp xã

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 10-10, HĐND (HĐND) TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho 235 đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021-2026.
Các đại biểu HĐND cấp xã tham dự lớp bồi dưỡng. Ảnh: Bá Bính

Các đại biểu HĐND cấp xã tham dự lớp bồi dưỡng. Ảnh: Bá Bính

Trong thời gian 2 ngày (10 và 11-10), các đại biểu được nghe các báo cáo viên của TP. Pleiku báo cáo 5 chuyên đề gồm: Tổng quan về chức năng, nhiệm vụ của HĐND, đại biểu HĐND xã, phường; một số kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND xã, phường; kỹ năng tổ chức hoạt động giám sát của Thường trực HĐND, các ban của HĐND, đại biểu HĐND xã, phường; một số vấn đề cần quan tâm trong tổ chức kỳ họp HĐND xã, phường; kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

Lớp bồi dưỡng nhằm cung cấp kiến thức và bồi dưỡng các kỹ năng hoạt động cần thiết giúp đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức hoạt động có hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND và đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của cử tri đối với người đại biểu HĐND trong giai đoạn hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyến tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công cách mạng tại Gia Lai

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Tuyến tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công cách mạng tại Gia Lai

(GLO)- Chiều 27-7, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến-Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách tại tỉnh Gia Lai.

Công ty 715 tổ chức hoạt động tri ân nhân dịp 27.7

Công ty 715 tổ chức hoạt động tri ân nhân dịp 27.7

(GLO)- Nhân Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), Công ty 715 (Binh đoàn 15) tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng và thân nhân gia đình liệt sĩ trên địa bàn đơn vị đứng chân.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm hỏi bà Rơ Châm Bop, người có công với cách mạng ở xã Ia Khươl.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng

(GLO)- Trong 2 ngày (24 và 25-7), Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, có công với cách mạng tiêu biểu tại 7 xã: Chư Păh, Ia Khươl, Đăk Đoa, Kon Gang, Ia Băng, Bờ Ngoong và Kdang.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Ngọc Lương tặng quà cho thương binh Hoàng Xuân Hảo (phường An Nhơn Nam).

Phó Bí thư Tỉnh ủy Gia Lai Nguyễn Ngọc Lương thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở khu vực phía Đông tỉnh

(GLO)- Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025), chiều 22-7, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai, đến thăm, tặng quà gia đình chính sách ở các xã, phường khu vực phía Đông tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Anh (thứ 10 từ phải sang) tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho lãnh đạo và Công an phường Hoài Nhơn Tây. Ảnh: Phi Long

Hoài Nhơn Tây và Hoài Nhơn Bắc cần áp dụng AI để nâng cao hiệu quả công việc

(GLO)- Chiều 16-7, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo 2 phường Hoài Nhơn Tây và Hoài Nhơn Bắc về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị sau hơn nửa tháng vận hành theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.

null