Bệnh nhân lúc được chăm sóc tại Khoa Cấp cứu BV Nhi đồng 1 vào ngày 20-1 |
Bệnh nhân lúc được chăm sóc tại Khoa Cấp cứu BV Nhi đồng 1 vào ngày 20-1 |
(GLO)- Lá tía tô không chỉ được dùng làm gia vị mà còn là một vị thuốc bắc tương đối phổ biến, có giá trị dinh dưỡng và giá trị y học cao. Hơn nữa, đối với cơ thể con người, nếu ăn tía tô thường xuyên, đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho cơ thể.
(GLO)- Theo thông tin từ Quỹ Dân số của Liên hợp quốc (UNFPA), Việt Nam là 1 trong 10 nước có người dân lười vận động nhất thế giới.
(GLO)- Na là loại trái cây có vị ngọt đậm, chứa nhiều khoáng chất như canxi, sắt, phốt pho, kẽm...
(GLO)- Tại dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế 2024 đang được lấy ý kiến của các bộ, ngành, địa phương, một số chuyên gia đề xuất việc thanh toán bảo hiểm y tế cho điều trị vô sinh, hiếm muộn bởi đây là gánh nặng, áp lực kinh tế mà nhiều gia đình Việt gặp phải.