Krông Pa biểu dương 58 người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 22-11, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương 58 cá nhân là người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện năm 2022.

 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa tặng giấy khen cho người có uy tín tiêu biểu. Ảnh: Lê Đại
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa tặng giấy khen cho người có uy tín tiêu biểu. Ảnh: Lê Đại

Huyện Krông Pa hiện có 58 người được suy tôn là có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số. Thời gian qua cùng với cấp ủy, chính quyền và hệ thống chính trị, người có uy tín trên địa bàn huyện đã làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân; chủ động nắm bắt và phản ánh kịp thời với cấp ủy, chính quyền tình hình tư tưởng, dư luận nhân dân; tích cực vận động đồng bào dân tộc thiểu số thay đổi nếp nghĩ, cách làm thực hiện các phong trào thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế-xã hội, giảm nghèo bền vững; nhiều người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số đã trở thành những tấm gương tiêu biểu trong phát triển kinh tế, là chỗ dựa tin cậy, trung tâm đoàn kết của cộng đồng dân cư.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo UBND huyện Krông Pa thông tin một số kết quả nổi bật của địa phương trên các lĩnh vực phát triển kinh tế, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cũng như các mục tiêu, nhiệm vụ của địa phương trong thời gian tới.

Dịp này, UBND huyện Krông Pa tặng giấy khen cho 14 người có uy tín; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng giấy khen cho 10 người có uy tín và tặng 58 suất quà cho đại biểu tham dự hội nghị.

LÊ ĐẠI

Có thể bạn quan tâm

BIDV Bình Định hướng về người dân vùng lũ. Ảnh ĐVCC

BIDV Bình Định hướng về bà con vùng lũ

(GLO)- Những ngày qua, BIDV Bình Định đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái thông qua nhiều hoạt động hết sức thiết thực, nhằm chia sẻ, tiếp sức cho bà con vùng ngập lũ vượt qua khó khăn.

Bí thư Tỉnh ủy Thái Đại Ngọc: Quyết tâm xây dựng Cảng cá Tam Quan hiện đại và đi đầu trong chuyển đổi số

Bí thư Tỉnh ủy Thái Đại Ngọc: Quyết tâm xây dựng Cảng cá Tam Quan hiện đại và đi đầu trong chuyển đổi số

(GLO)- Trong chuyến công tác tại phường Hoài Nhơn Bắc vào sáng 20-11, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Đại Ngọc đề nghị các ngành của tỉnh và địa phương phải đề ra các giải pháp hết sức căn cơ, tập trung xây dựng Cảng cá Tam Quan hiện đại và đi đầu trong chuyển đổi số.

Hội LHPN tỉnh và Nghệ sĩ Lệ Thủy trao kinh phí cứu trợ cho hội viên phụ nữ bị thiệt hại bão số 13 tại tỉnh.

Hội LHPN tỉnh trao tặng kinh phí cứu trợ hội viên phụ nữ bị thiệt hại trong cơn bão số 13

(GLO)- Chiều 17-11, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai cùng Nghệ sĩ Nhân dân Lệ Thủy và các tổ chức, cá nhân thiện nguyện trong nước đã tổ chức chương trình trao tặng kinh phí cứu trợ cho các gia đình hội viên phụ nữ có nhà bị sập và tốc mái trong cơn bão số 13 trên địa bàn tỉnh.

Lực lượng chức năng đóng các lối đi trên bờ kè chắn sóng tại làng biển Nhơn Hải. Ảnh: Ngọc Nhuận

Làng biển Nhơn Hải, Nhơn Lý gấp gáp chằng chống nhà cửa trước giờ bão số 13 đổ bộ

(GLO)- Trước diễn biến phức tạp của bão Kalmaegi, tại các làng biển Nhơn Hải ( Hải Bắc, Hải Đông, Hải Nam) và Nhơn Lý ( Lý Hưng, Lý Lương, Lý Hòa, Lý Chánh) thuộc phường Quy Nhơn Đông (tỉnh Gia Lai), công tác ứng phó đang được triển khai khẩn trương, gấp rút trước giờ bão đổ bộ.

null