Kbang: 2 trẻ đuối nước thương tâm khi đi tắm suối

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 1-10, ông Trần Văn Nhơn-Chủ tịch UBND xã Kông Lơng Khơng (huyện Kbang, tỉnh Gia Lai) cho biết: Trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 2 cháu trai tử vong. Nạn nhân là em Đ.V.Đ (SN 2012) và Đ.V.K (SN 2011, cùng làng Mơhra-Đáp).
Đoạn suối nơi 2 cháu trai đuối nước. Ảnh: H.H

Đoạn suối nơi 2 cháu trai đuối nước. Ảnh: H.H

Vụ việc xảy ra vào lúc 15 giờ ngày 30-9, cháu Đ.V.Đ và Đ.V.K cùng với 2 em nhỏ khác cùng làng đi xuống suối đầu nguồn xã Tơ Tung (đoạn tiếp giáp giữa làng Đak Pơ Kao và làng Stơr, xã Tơ Tung) để tắm. Do trời mưa to, nước suối lên nhanh nên các cháu không may bị đuối nước. 2 em nhỏ đi cùng thấy vậy liền chạy đi tìm người cứu. Do suối ở xa khu dân cư nên lúc mọi người đến nơi thì các cháu đã tử vong.

Thường trực Huyện ủy Kbang, Phòng Lao động-Thương binh và Xã hội, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể xã Kông Lơng Khơng đã đến chia buồn và hỗ trợ 2 gia đình làm thủ tục mai táng cho 2 cháu. Tính đến 8 giờ sáng, số tiền mà lãnh đạo huyện, chính quyền, đoàn thể hỗ trợ cho 2 gia đình là 9.600.000 đồng.

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến sau sáp nhập, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ sẽ chỉ định các chức danh thuộc HĐND tỉnh và UBND tỉnh

Dự kiến sau sáp nhập, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ sẽ chỉ định các chức danh thuộc HĐND tỉnh và UBND tỉnh

(GLO)- Theo dự thảo Nghị quyết sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013, sau khi sáp nhập tỉnh, kết thúc hoạt động cấp huyện trong năm 2025, các địa phương không tiến hành bầu các chức danh thuộc HĐND và UBND mà sẽ được cấp trên chỉ định.

Trọn niềm vui thống nhất

Trọn niềm vui thống nhất

(GLO)- Không có niềm vui nào lớn hơn được sống trong một đất nước hòa bình. Không có niềm tự hào nào lớn hơn trước lịch sử hào hùng của dân tộc. Và cũng không tình cảm nào thiêng liêng hơn khi hàng triệu trái tim cùng chung một nhịp đập trong ngày vui thống nhất.